Categories

Gói gọn tinh thần London trẻ trung trong nước hoa Burberry Her

Lấy cảm hứng từ thành phố London phóng khoáng, tự do, táo bạo nhưng cũng đầy lãng mạn, Buberry Her mang trọn vẹn những khía cạnh đối lập của thành phố tươi trẻ này.

Burberry Her lần đầu tiên ra mắt vào năm 1981. Phiên bản mới nhất tung ra vào tháng 3/2019 của chai nước hoa này đã được thương hiệu biến đổi đôi chút, mang mùi hương trẻ trung và ngọt ngào hơn. Burberry Her được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc tươi trẻ, sống động của những con phố tấp nập ở thủ đô London. Mùi hương này mang trọn vẹn tinh thần phóng khoáng, táo bạo, rất “London”.

nước hoa Burberry

Hương kem sữa ngọt ngào cùng quả dâu mọng đỏ ở tầng hương đầu tạo nên cảm giác êm dịu, lãng mạn của thành phố sương mù. Chút hoa nhài, violet ở tầng giữa càng tô đậm vẻ dịu ngọt, dễ chịu của mùi hương. Tầng hương cuối ngập đầy cảm giác ấm áp, vương vấn của hương rêu sồi và hổ phách, miêu tả chân thực một London khi đêm về.

nước hoa Burberry

Giữ nguyên thiết kế lọ vuông vắn và đơn giản với phần nắp được biến tấu thú vị từ năm 1981, Burberry Her phù hợp với những cô nàng yêu dáng vẻ thanh lịch và tinh tế. Màu nước hoa hồng nhạt lấp lánh ẩn trong thân chai cũng là điểm nhấn nữ tính góp phần tô đậm tinh thần của mùi hương.

nước hoa Burberry

Dòng nước hoa này được đại diện bởi Cara Delevinge – một tâm hồn Anh tươi trẻ, ngọt ngào và cũng vô cùng lãng mạn.

Thực hiện: Thanh Tuyền

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register