Categories

Gỗ đàn hương: nốt hương hoa nhẹ mát mà vẫn đầy quyến rũ cho mùa hè

Hương thơm của gỗ đàn hương mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng lại rất gần với mùi da thịt, do đó, nó là một mùi hương sexy nhưng không quá nồng để người ta vẫn muốn xích lại gần nhau ngay cả trong những ngày tháng 6 nắng như đổ lửa. Nếu bạn muốn chọn một loại nước hoa có hương gỗ, vừa đủ cá tính, tinh tế, vừa dễ sử dụng trong những tháng hè nóng cao điểm, có thể tham khảo danh sách nước hoa mang hương gỗ đàn hương dưới đây.

nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline1
Nước hoa Serge Lutens – Santal Majuscule Eau de Parfum (150USD, khoảng 3.410.000VND): Gỗ đàn hương được hòa quyện với hương hoa hồng tươi và cacao đắng tạo độ ấm nhẹ khi mới xịt nhưng càng về cuối, lại càng toả ra vị ngọt mát nhẹ nhàng. 
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline2
Nước hoa Byredo Parfums – Blanche Eau de Parfum (250USD, khoảng 5.680.000VND): Hương thơm bao phủ lên cơ thể một cảm giác thanh khiết tựa như lớp voan trắng tinh khôi. Gỗ đàn hương được kết hợp với xạ hương, hoa hồng trắng, tiêu hồng, hoa cam và mẫu đơn, tạo phong cách nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng hàng ngày.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline3
Nước hoa Diptyque – Tam Dao Eau de Toilette (120USD, khoảng 2.730.00VND): Lấy cảm hứng từ vùng đất Tam Đảo ở Việt Nam với những công trình kiến trúc còn lại từ thời Pháp thuộc, loại nước hoa này mang hơi hướng unisex, là sự kết hợp giữa đàn hương với hoa hồng, gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng và hổ phách.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline4
Nước hoa Tom Ford – Santal Blush (210USD, khoảng 4.770.000VND): Mùi hương này có độ cay và ngậy, thích hợp cho buổi tối mùa hè mát mẻ. Nó có chút khiêu khích của vỏ quế kết hợp với gỗ đàn hương Úc, hòa quyện trong nhựa cây và hương ngọc lan tây.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline5
Dầu thơm Maison Louis Marie – No.04 Bois de Balincourt Perfume Oil (57USD, khoảng 1.295.000VND): Hương thơm nhẹ nhưng vẫn cực kỳ quý phái nhờ sự kết hợp giữa đàn hương với cỏ hương bài và hổ phách.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline6
Nước hoa Le Labo – Santal 33 (184USD, khoảng 4.180.000VND): Hương thơm có độ nhẹ nhàng và ngọt ngào, thể hiện sự sang trọng nhưng không cổ điển, với sự cân bằng của đàn hương, tuyết tùng, hoa violet và hoa diên vĩ.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline7
Nước hoa D.S. & Durga – Radio Bombay Eau de Parfum (175USD, khoảng 3.955.000VND): Là một mùi hương độc đáo lấy cảm hứng từ những con phố nhộn nhịp ở Mumbai, nước hoa Radio Bombay có sự nồng nàn của đàn hương, tuyết tùng, xạ hương dừa và long diên hương.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline8
Nước hoa Chanel – Coco Eau de Parfum (85USD, khoảng 1.930.000VND): Một lựa chọn kinh điển cho những đêm hè lãng mạn. Gỗ đàn hương được góp mặt danh dự trong bản hòa tấu của hoa lựu, hoa quýt, hoa hồng Bulgari, đậu Tonka và vanilla.
nuoc_hoa_go_dan_huong_mua_he_deponline9
Nước hoa Frederic Malle – Dries Van Noten (265USD, khoảng 6.025.000VND): Một lựa chọn khác cho người thích nước hoa unisex, với hương hoa nghệ tây, hoa nhài, chanh, nhục đậu khấu cùng tôn vinh nét khác biệt của đàn hương.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register