Categories

Giveaway: Danh sách trúng thưởng nước hoa Davidoff Cool Water Sea Rose

a Rafflecopter giveaway

Ban biên tập đã gửi email thông báo đến cho những độc giả trúng thưởng. Để nhận giải thưởng, bạn vui lòng gửi thông tin chi tiết gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân (ngày cấp/nơi cấp) cho Ban biên tập Đẹp Online trước ngày 24/05/2014. Sau ngày 245/2014, những độc giả không xác nhận thông tin cá nhân sẽ bị hủy tư cách nhận giải.

Thời gian nhận giải thưởng là từ 8h đến 17h ngày 26/05/2014 tại tòa soạn Đẹp Online: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Ban biên tập sẽ gửi quà cho những độc giả ở xa qua đường bưu điện. 

See Rose là dòng nước hoa mới của Davidoff, tiếp tục thể hiện tình yêu vĩnh cửu của người phụ nữ với biển cả. Nhẹ nhàng và thanh tú, mùi hương tươi mát gây ấn tượng mạnh bởi sự tinh khiết, tự nhiên. Người phụ nữ Sea Rose sống hài hòa với vẻ đẹp của thiên nhiên. Tươi mới, tinh khiết như một ngày mới, sâu thẳm và mạnh mẽ như đại dương, cô ấy là trung tâm của thế giới và vạn vật xung quanh.

 

Davidoff Cool Water Sea Rose trị giá 1.560.000VNĐ/chai

Sea Rose mở đầu là mùi hương tinh tế của lê Nashi. Tiếp theo đó là mùi hương ngọt ngào của một đóa hoa đang bừng nở gồm có hoa mẫu đơn, hoa cam và lan Nam Phi. Ẩn sâu dưới tầng hương cuối cùng là gỗ tuyết và xạ hương vàng tạo nên sự lôi cuốn và quyến rũ.

Đẹp Online dành tặng 3 chai nước hoa Davidoff Cool Water Sea Rose 50ml cho độc giả. Hãy điền vào form dưới đây để có cơ hội trúng thưởng. 

PV
logo
 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register