Categories

Giveaway: Danh sách trúng thưởng kem giảm béo Eveline Thermo Active

a Rafflecopter giveaway

Ban biên tập đã gửi email thông báo đến cho những độc giả trúng thưởng. Để nhận giải thưởng, bạn vui lòng gửi thông tin chi tiết gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân (ngày cấp/nơi cấp) cho Ban biên tập Đẹp Online trước ngày 18/05/2014. Sau ngày 18/5/2014, những độc giả không xác nhận thông tin cá nhân sẽ bị hủy tư cách nhận giải.

Thời gian nhận giải thưởng là từ 8h đến 17h ngày 20/05/2014 tại tòa soạn Đẹp Online: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Ban biên tập sẽ gửi quà cho những độc giả ở xa qua đường bưu điện.

Kem giảm béo Eveline Thermo Active với tinh chất đốt cháy tích tụ mỡ là sự tổng hợp hoàn hảo các hoạt chất làm tan mỡ, săn chắc và làm mềm da cho một cơ thể quyến rũ với những đường cong lý tưởng.

 

Nhờ công thức đốt cháy tích tụ mỡ tiên tiến, kem giảm béo đốt nóng các tích tụ mỡ dưới da, kích thích thẩm thấu các hoạt chất đánh tan các tích tụ mỡ vào sâu trong da đảm bảo hiệu quả tối ưu. Mỡ tích tụ dần dần bị tiêu hủy và cơ thể ngày càng săn chắc.

Thành phần Thermo Fat Burner làm giảm các tích tụ mỡ, loại bỏ hiệu quả các lipit được tích trữ và ngăn ngừa các tích tụ mỡ mới hình thành. Hợp chất Isocell Slim, Caffein và Centella Asiatica thúc đẩy quá trình đốt cháy các tế bào mỡ và ngăn ngừa sự tổng hợp chúng trở lại. Các hoạt chất này mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình giảm béo và giảm tích tụ mỡ. Laminaria Algae cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết tăng cường độ đàn hồi, săn chắc và mềm mịn của làn da, nhờ đó củng cố hiệu quả cấu trúc da.

 

Tinh chất đốt cháy tích tụ mỡ Eveline Thermo Active không chỉ tác động tới các mô mỡ cứng đầu, ngăn ngừa tích tự mỡ trở lại tại các vùng tích tụ nhiều mỡ như vùng bụng, mông, đùi mà sản phẩm còn có chất dưỡng ẩm, làm mềm da, xóa các vết nhăn, vết rạn, chống thâm da làm cho cơ thể sẽ ngày càng thon gọn với làn da săn chắc.

Tác dụng ngay lần đầu tiên và hiệu quả rõ rệt sau 4 tuần sử dụng:

+ Giảm 81% tế bào mỡ dư thừa

+ Loại bỏ 90% các tích tụ mỡ cứng đầu

+ Ngăn ngừa sự hình thành các mô mỡ mới

+ Vòng bụng săn chắc (giảm 3cm), vòng đùi thon gọn (giảm 2 cm)

+ Làn da mềm mịn, đàn hồi

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa kem lên những vùng da muốn giảm mỡ ngày 2 lần, massage theo chuyển động tròn khoảng 10-15 phút đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu.

Cảm giác ấm nóng tại vùng thoa kem là hiện tượng tự nhiên sau khi thoa tinh chất chứng tỏ các hoạt chất đang phát huy tác dụng. Cảm giác này sẽ biến mất sau 30-40 phút.

Trong giai đoạn đầu giảm cân nên sử dụng sản phẩm thường xuyên 2 lần/ngày và kết hợp vận động tập thể dục, massage tác động vào vùng bôi kem giảm béo để thu được hiệu quả giảm béo tối ưu. Để duy trì vóc dáng sau khi giảm cân nên sử dụng 2-3 lần/tuần.

Giá: 485.000VND

PV

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register