Categories

Gisele Bundchen: Người phụ nữ mang DNA của Chanel No.5

To embed the video in your page, copy and paste the following lines:

Hình mẫu thời đại

Từng được tạp chí Rolling Stones bình chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới”, Gisele cho rằng: “Đẹp đơn giản là khi bạn cảm thấy thoải mái với chính mình. Trong thế giới vội vã này, điều quan trọng là bạn phải tìm được tình yêu và sự yên bình trong trái tim. Khi đó, vẻ đẹp sẽ tự nhiên lan tỏa”.

Người đẹp Brazil có nước da nâu đồng luôn nằm trong nhóm những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. Cô đồng thời là một nhà thiết kế, chủ tịch một quỹ từ thiện và là đại sứ cho tổ chức bảo vệ môi trường… 

Mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng phía sau đỉnh cao sự nghiệp và tài năng, Gisele vẫn là một người phụ nữ với đầy đủ những bản chất lãng mạn, nồng nàn và yêu thích những điều ngọt ngào, nhẹ nhõm. Sinh ra và lớn lên trong một ngôi làng nhỏ ở miền Nam Brazil, ngay từ nhỏ, cô đã rất yêu và gần gũi với thiên nhiên. Người đẹp cảm thấy hạnh phúc khi được hòa mình giữa núi rừng, biển cả. “Tôi thích những mùi hương của tự nhiên, như mùi đất ẩm sau mưa”. Gisele tìm thấy sự an vui khi ôm đàn guitar gẩy những giai điệu nhẹ nhàng trong chiếc nhà kho cũ kĩ ở mảnh đất trống cạnh nhà. Sự xuất hiện của người đẹp với mái tóc vàng, cặp mắt xanh và khóe miệng tươi tắn như một tia nắng làm bừng sáng cả không gian. 

Gisele đặc biệt coi trọng gia đình và làng quê gắn với tuổi thơ của mình. Những kỉ niệm đáng trân quý đó thường dội về trong cô qua kí ức mùi hương. “Mùi hương là một thứ quyền lực. Bạn có thể nhớ lại kí ức từ 20 năm trước chỉ bằng một mùi hương. Tôi nhớ mùi nước hoa của mẹ tôi và mong rằng những đứa con mình cũng sẽ nhớ hương thơm của mẹ chúng. Mùi thơm của mẹ có thể là điều chúng ta sẽ không bao giờ quên”.

Người phụ nữ mang “gien” No.5

Là một siêu mẫu, diễn viên, nhà từ thiện, nữ doanh nhân và một người vợ, người mẹ hạnh phúc, Gisele là một trong những người phụ nữ năng động nhất của thập kỷ. Không có gì khó hiểu khi Gisele Bundchen trở thành biểu tượng mới của dòng nước hoa Chanel No.5. Cô mang trong mình trọn vẹn huyết mạch và tinh thần của dòng nước hoa kinh điển này.

Gisele từng xuất hiện trong phim ngắn “The one that I want” về Chanel No.5, và nhân vật của cô không quá khác so với hình mẫu ngoài đời. Trong phim, Gisele vào vai một người phụ nữ mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, bứt phá khỏi những giới hạn ràng buộc của xã hội đương thời, không sợ đi trước thời đại và luôn sống thật với chính mình. Đó là một người đàn bà đầy nhiệt huyết, luôn dám yêu và sống hết mình với tình yêu đó.

 

Từ Coco Chanel cho đến  Marilyn Monroe, Catherine Deneuve, Carole Bouquet, Nicole Kidman và giờ đây là Gisele Bundchen, mỗi người mỗi vẻ, những gương mặt của No.5 có thể thay đổi theo thời gian nhưng tinh thần No.5 vẫn luôn trường tồn như một biểu tượng bất biến với thời gian. No.5 – chai nước hoa với mùi hương đàn bà nguyên bản, là đại diện cho sự mạnh mẽ, tự lập nhưng vẫn phụ nữ, nồng nàn và quyến rũ.

  

Bài: Hương Thủy

logo 

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register