Categories

Gieo thói quen, gặt “dáng chuẩn”

Lựa chọn chảo chống dính


Hãy sắp xếp lại căn bếp nhà bạn và  bỏ đi những chiếc chảo cũ kỹ. Vì khi sử dụng chảo cũ, bạn sẽ phải cho dầu ăn thực vật hoặc bơ vào nhiều hơn để món ăn không bị cháy xém. Do đó, nếu áp dụng cách này, bạn sẽ bớt đi được một lượng dầu ăn đáng kể trong các món, thay vào đó là các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Nên nhớ, nấu ăn lành mạnh là một mẹo nhỏ, tác dụng lớn trong nghệ thuật giảm cân, giữ dáng.

Xào thịt với rượu vang hoặc nước

Thay vì sử dụng dầu ăn để xào rau, bạn hãy thử thay đổi vị giác bằng việc xào chúng với nước hoa quả, nước khoáng hoặc rượu vang.

Hãy nghĩ lại về nghi lễ, nguyên tắc nấu ăn và lựa chọn các sản phẩm thay thế lành mạnh cho các bữa ăn chính và phụ. Với sự hoán đổi, trao đổi thực phẩm như vậy, bạn sẽ giảm cân mà không nhận ra điều đó.


Làm mềm bơ

Một trong những thủ thuật đơn giản nhất của các chuyên gia dinh dưỡng chuyên nhiệp là sử dụng bơ làm mềm thay vì  bơ cứng. Khi đó, lượng calo sẽ được cắt giảm.

Chọn đĩa được trang trí đẹp mắt

Trong trường hợp này, tâm lý học đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch giảm cân của bạn. Nó sẽ làm bạn giảm khẩu phần ăn, vì các hoạt tiết tươi vui sẽ phù hợp với món ăn đơn giản.

Massage

Acupressure là một phương pháp trị liệu giúp điều trị các căn bệnh khác nhau và rối loạn sức khỏe. Kỹ thuật này cũng được sử dụng cho người muốn giảm cân nhanh chóng. Để chế ngự cơn đói hay cảm giác thèm ăn, hãy mát xa ngón út bên tay trái trong vòng 3-4 phút, vị trí ngay dưới móng tay.

Hồng Thúy (theo becomeorgeougs)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register