Categories

Giấy gội đầu – phát minh trên cả tuyệt vời dành cho các cô nàng tóc dầu

Dầu gội đầu khô đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với phái đẹp, đặc biệt là những cô nàng bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc mái tóc của mình. Ưu điểm của nó là tiện lợi, giúp tóc mất hẳn vẻ bóng nhờn, bết dầu chỉ trong vài phút, làm chân tóc sạch sẽ và bồng bềnh hơn mà không cần phải gội đầu hay sấy phồng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì sản phẩm này vẫn còn một vài khuyết điểm làm cho người sử dụng chưa thực sự hài lòng, ví dụ như dễ gây gàu, làm khô da đầu, khô tóc hoặc dễ để lại một lớp bột màu trắng sau khi sử dụng.

Nắm bắt được những điều này, Nunzio Saviano – một chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ New York đã phát minh ra một sản phẩm tuyệt vời có tên gọi là giấy gội đầu.

nunzio-saviano-dry-shampoo-lede

Loại giấy gội đầu này được làm từ vỏ thông thảo, một loại cây mọc nhiều ở vùng Trung Đông. Mỗi miếng giấy được phủ một lớp bột trong suốt ở bên ngoài, lớp bột này có tác dụng thấm hút hết phần dầu thừa trên tóc và da đầu mà không để lại chút bột màu trắng nào sau đó.

Cách sử dụng sản phẩm này đơn giản như sản phẩm giấy thấm dầu dành cho da mặt, chỉ khác ở chỗ là bạn sẽ dùng nó cho những vùng tóc và da đầu bị gàu.

Giấy gội đầu có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng ở bất kỳ đâu.
Giấy gội đầu có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bên mình và sử dụng ở bất kỳ đâu

Giá của sản phẩm siêu tiện lợi này là 24$ (khoảng 550.000VNĐ) cho 50 tờ và bạn có thể dễ dàng đặt mua nó tại Amazon. Với mức giá trên thì đây thực sự là một sản phẩm rất đáng thử nghiệm với những ai có mái tóc hay đổ dầu, thường xuyên phải di chuyển và không có nhiều thời gian để chăm sóc mái tóc của mình.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register