Categories

Gernétic – Rạng ngời từ bên trong

Thành lập năm 1978, Gernétic mang trong mình sự khác biệt với tất cả các sản phẩm dưỡng da khác. Đi tiên phong về nghiên cứu tế bào và công nghệ sinh học, Gernétic đã dần phát triển trở thành nhãn hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp được tin dùng ở rất nhiều nước trên thế giới. Không chỉ tác động lên bề mặt da như những sản phẩm thông thường, những dưỡng chất của Gernétic dưới dạng phân tử cực nhỏ có khả năng đi sâu vào lớp tế bào, trực tiếp hỗ trợ cho làn da tự tái tạo và phục hồi mạnh mẽ từ bên trong.

Ít ai biết rằng Gernétic ban đầu là kem đặc trị chữa bỏng được sáng chế bởi nhà sinh vật học người Pháp Albert Laporte trong một bệnh viện tại Pháp. Với thâm niên 25 năm nghiên cứu, Albert Laporte đã phát hiện ra rằng chính sự thiếu hụt tế bào từ bên trong là lý do khiến cho làn da dần trở nên lão hóa. Dựa trên những phát hiện đó, Gernétic đã ra đời và hoạt động trên phương thức đưa các thành phần chiết xuất 100% hữu cơ từ thực vật hấp thụ sâu vào bên trong các tế bào, thúc đẩy cải thiện và nâng cao vẻ đẹp của làn da.

Những sản phẩm chống lão hóa ưu việt của Gernétic không chỉ có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa hiệu quả, duy trì độ căng mịn, săn chắc và đàn hồi cho da, mà còn là bí quyết tuyệt vời giúp mọi phụ nữ lấy lại được vẻ trẻ trung, rạng ngời cho khuôn mặt của mình.

CYTOBI – Kem tái tạo da

Sản phẩm phòng vệ lão hóa siêu năng này đem đến cho bạn sự bảo vệ tối ưu trước các dấu hiệu lão hóa bằng cách cung cấp, bổ sung các dưỡng chất và nguyên tố thiết yếu cho cơ thể.

CYTOBI - Kem tái tạo da

CELLS LIFE – Dịch tủy phục hồi da

Chứa nhiều thành phần hoạt tính giúp làm mịn và tái sinh tế bào, mang đến sức sống mới cho làn da. Các nếp nhăn sẽ dần biến mất và làn da trở nên săn chắc hơn.

CELLS LIFE - Dịch tủy phục hồi da

MYO MYOSO – Kem làm mịn siêu đặc trị

Các hoạt chất chiết xuất từ thực vật tăng cường độ đàn hồi, làm mượt các rãnh nhăn. Thoa kem hàng sáng và tập trung vào các nếp nhăn để có được hiệu quả mong muốn.

MYO MYOSO - Kem làm mịn siêu đặc trị

 

Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi
Công ty TNHH Bích Thủy
48A Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.39783823 – Fax: 04.39781090
124 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08.35171426/27 – Fax: 08.35171428
Email: [email protected]
Website: www.bichthuyco.com
Facebook: Gernétic Vietnam

 PV

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register