Categories

Fenty Beauty lần đầu ra mắt bộ trang điểm dành riêng cho mắt

Tuy mới ra mắt chưa được 1 năm, nhưng sự thành công của Fenty Beauty cho đến thời điểm này là một điều không ai có thể nghi ngờ. Những sản phẩm chất lượng mà Fenty Beauty tung ra gần như liên tục trên thị trường luôn nằm trong “wishlist” của các tín đồ làm đẹp. Và mùa hè 2018 này, khi lọ gel nhũ bắt sáng dành riêng cho cơ thể Body Lava vẫn chưa hết “nóng” thì Rihanna lại làm người hâm mộ sôi sục khi tiết lộ về bộ sưu tập trang điểm mắt hoàn toàn mới mang tên Moroccan Spice Collection.

deponline_fenty_moroccan_spice_collection_1

Bộ sưu tập “Moroccan Spice” bao gồm một bảng màu mắt, một chiếc bút kẻ mắt, một lọ kem lót cho bầu mắt, và cuối cùng là hai chiếc cọ đánh mắt. “Moroccan Spice” được lấy cảm hứng từ màu hồng và vàng của những triền cát trên sa mạc Sahara cũng như màu xanh tuyệt đẹp của thành phố Morocco.

deponline_fenty_moroccan_spice_collection_3

The Moroccan Spice Shadow Palette (59USD, khoảng 1.360.000VND)

Ngôi sao trong bộ sưu tập lần này chính là bảng mắt đẹp như một giấc mơ: The Moroccan Spice Shadow Palette có tổng cộng 16 màu, bao gồm cả màu lì và màu nhũ. Thiết kế bên trong của The Moroccan Spice khá giống với bảng mắt Galaxy trước đó. Tất cả các màu mắt đều có kết cấu mịn như lụa, bám lâu cùng độ lên màu chính xác.

Chỉ từ thiết kế bên ngoài, bảng mắt The Moroccan Spice đã khiến bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng phải siêu lòng.

Phía bên phải của bảng mắt là những màu ấm như cam, vàng ánh kim, trong khi đó bên trái lại là những tông màu lạnh và lạ như xanh ngọc lục bảo hay xám.
Bảng màu mắt bao gồm cả những màu ấm như cam, vàng ánh kim và những tông màu lạnh như xanh ngọc lục bảo hay xám.
Dù cho bạn thuộc tông da nào đi chăng nữa thì
Dù cho bạn thuộc tông da nào đi chăng nữa thì cũng đừng lo, vì The Moroccan Spice đẹp hoàn hảo gần như với mọi màu da

Pro Fiilt’r Amplifying Eye Primer (22USD, khoảng 500.000VND)

Kem lót mắt Pro Fiilt’r Amplifying có chức năng tạo lớp lót hoàn hảo, giúp phấn mắt lên màu mịn và chuẩn hơn đồng thời tránh tình trạng màu mắt bị lem, trôi sau một ngày dài. Đặc biệt, Pro Fiilt’r Amplifying với kết cấu như một loại kem nền sẽ ngay lập tức tiệp vào màu da của bạn, tạo một lớp nền mịn màng, giúp phấn mắt được tán đều hơn.

deponline_fenty_moroccan_spice_collection_11

deponline_fenty_moroccan_spice_collection_12

Flyliner Longwear Liquid Eyeliner (20USD, khoảng 460.000VND)

Bút kẻ mắt Flyliner Longwear Liquid chính là sản phẩm được Rihanna yêu thích nhất trong bộ sưu tập lần này. Với thiết kế đầu cọ nhỏ, mảnh, chiếc bút này giúp người sử dụng dễ dàng tạo nên những nét kẻ dù là dày hay mỏng một cách nhanh chóng và sắc nét. Flyliner Longwear Liquid màu đen có khả năng chống trôi và chống thấm nước rất tốt, chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích của nhiều tín đồ làm đẹp.

deponline_fenty_moroccan_spice_collection_6

All-Over Eyeshadow Brush 200 (24USD, khoảng 550.000VND) và Tapered Blending Brush 210 (24USD, khoảng 550.000VND)

Đúng như tên gọi, All-Over Eyeshadow Brush 200 được sử dụng để tán đều màu mắt lên toàn bộ phần mắt một cách nhanh và đẹp nhất. Theo Rihanna, đây là cây cọ căn bản mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên sở hữu. Còn Tapered Blending Brush 210 có phần đầu cọ giúp bạn dễ dàng tán và trộn màu kỹ hơn. Điểm chung của cả hai chiếc cọ này là chúng đều có phần lông cọ siêu mềm mịn.

All-Over Eyeshadow Brush 200
Tapered Blending Brush 210 (trên) và All-Over Eyeshadow Brush 200 (dưới)

Ngay từ bây giờ, các cô nàng đã có thể đặt trước bộ sưu tập “Moroccan Spice”. Bộ sưu tập này sẽ được bán chính thức thông qua trang web của Fenty Beauty vào ngày 6/7 này.

fenty

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register