Categories

Đừng vứt lọ sơn móng tay cũ

Với những lọ sơn đã qua sử dụng hay hết hạn,vphần lớn chúng ta thường bỏ vào thùng rác. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn một số cách tận dụng các lọ sơn móng tay cũ đơn giản và khá thú vị.

1. Những lọ sơn rỗng có thể được làm sạch bằng một loại dung môi pha sơn công nghiệp không độc hại và sau đó tái sử dụng làm những bình hoa nhỏ, đồ đựng thủ công các loại hạt trang trí giả kim cương long lanh.

2. Ngăn ngừa các đường mép vải khỏi bị sờn căng với một lớp mỏng son móng tay không màu.3. Sử dụng những màu sắc cũ để sơn lên những đồ vật ưa thích, lên điện thoại, khung ảnh, khuy áo, kẹp tóc, hoặc mang lại sức sống mới cho hòn đá cưng (pet rock) của bạn.

4. Có thể khôi phục lại vẻ huy hoàng cho phần gạch lát nhà bằng cách cải thiện lại những vùng bị hoen ố nhờ sơn bóng có màu tương thích.

5. Những lọ sơn bóng không màu là chất bịt kín tuyệt vời có thể được sử dụng thay keo để dính các mảnh vụn nhỏ xíu lên những tấm bảng trang trí, chống gỉ cho các hộp kim loại thường xuyên tiếp xúc với hơi ẩm.

6. Cá tính hóa chiếc guitar yêu thích của bạn với những hình vẽ, màu sắc vui nhộn. Hoặc đổi mới cho vẻ ngoài của chiếc laptop, hay một chiếc e-reader.

7. Sử dụng các loại màu sắc nét hơn để làm nổi bật các vật dụng trong nhà như dây cáp điện, ghế làm việc, đồ dùng học tập của trẻ hoặc kho để đồ.

8. Tô điểm cho chiếc vòng tay bằng giấy handmade với sơn bóng để làm phụ kiện cho trang phục của bạn thêm độc đáo.

9. Tân trang lại đồ trang trí trong các dịp lễ hội. Hãy nhớ, các loại hạt cườm và khuy lóng lánh nhìn sẽ đẹp hơn nhiều nếu được thêm một lớp sơn bóng.

10. Mang đến một lớp áo mới nổi bật cho chiếc hộp đựng đồ y tế của gia đình bạn.

11. Những vết xước sơn trên ô tô dù nhỏ nhưng vẫn có thể làm mất đi vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn. Với chút sơn móng tay không màu phủ lên các vết bong sơn, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về chiếc xe yêu quý nữa. Rẻ, và rất tiện dụng.12. Dùng sơn móng tay không màu phủ trực tiếp vào các lỗ hổng nhỏ trên cửa sổ sẽ giúp cho chúng không bị lan rộng và côn trùng không thể bay vào trong phòng.

13. Khoác một lớp áo mới cho đôi giày cao gót nhân một dịp đặc biệt, hoặc đơn giản chỉ do bạn hứng thú đổi mới mà thôi.

14. Bạn mệt mỏi vì liên tục phải khâu lại cúc áo? Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn chấm nhẹ vào giữa khuy áo một chút sơn bóng không màu ngay từ đầu.

Thu Trang (Theo Organicauthority)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register