Categories

Dòng sản phẩm chăm sóc da siêu độc đáo dành cho người bận rộn

vnp_raydear-1
Gian hàng của doanh nghiệp tại hội chợ.

Không phải là các loại kem dưỡng da, trang điểm, Raoncreate giới thiệu dòng sản phẩm Lady Light Therapy Point Care R100, với tính chất giống như một thiết bị điện tử.

vnp_raydear4
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được đặt trong bộ sạc pin.

Sản phẩm có hình dáng nhỏ gọn, đơn giản, như một mặt đồng xu nhỏ hình tròn với các vi mạch điện tử, được gắn lên da bằng những miếng dán đặc biệt, và hoạt động nhờ một pin sạc có thời lượng 1 tiếng 40 phút.

vnp_raydear2
Sử dụng miếng dán đặc biệt để gắn kết sản phẩm.

Sau khi được kích hoạt, sản phẩm này sử dụng bước sóng mang tính chọn lọc ở 63nm, giúp cải thiện da. Sản phẩm có tác dụng đa chức năng với các vấn đề về da như cải thiện nếp nhăn và màu sắc của da, cũng như các dấu vết tổn thương trên da.

vnp_raydear3
Sau khi kích hoạt, sản phẩm sẽ giúp phục hồi những điểm tổn thương trên da.

Đối với những người không có nhiều thời gian cho những công đoạn làm đẹp tỉ mỉ, phức tạp, Lady Light Therapy Point Care R100 lại rất phù hợp bởi nó chỉ tập trung vào các điểm quan trọng thay vì toàn bộ gương mặt. Hơn nữa người sử dụng có thể dễ dàng vừa chăm sóc da vừa làm những công việc thường ngày khác.

vnp_raydear5_2
Sản phẩm có hình dáng gọn nhẹ, phù hợp với những người ít thời gian và bận rộn.

Sản phẩm đã được xuất khẩu đi Đông Nam Á, Nhật Bản và châu Âu.

Với tính năng độc đáo này, Lady Light Therapy Point Care R100 đã được lựa chọn là một trong số những sản phẩm được yêu thích nhất tại sự kiện MIK Beauty & Party Vietnam 2017.

trao_giai_2
Đại diện các nhãn hiệu yêu thích được lựa chọn.

Raoncreate là doanh nghiệp đã tham dự Tokyo Cosmetic 2017 tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, tham dự Bologna Cosmoprof tổ chức tại Italy và có ý định xuất khẩu các mặt hàng làm đẹp tới Nhật Bản.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register