Categories

Đón ngày mới với da sạch nhờn

Trong khi đó, thời gian này lại chính là lúc làn da của bạn bị tổn hại nhiều nhất bởi nhiều tác nhân như khói bụi, ô nhiễm, sức nóng, độ ẩm cao… Đẹp sẽ cùng bạn tìm hiểu nên làm gì để tự tin đón ngày mới.

Rửa mặt

Nhất thiết phải giữ mặt sạch, đặc biệt là đối với da bóng nhờn trong dịp hè nóng bức. Nước là không đủ, cái bạn cần là một loại sữa rửa mặt không quá khô căng, sau khi dùng vẫn để lại cảm giác mềm mượt. Nếu da bạn quá dầu, nên chọn loại có các thành phần chứa kẽm, B6.

Cân bằng da va se khít lỗ chân lông

Nước hoa hồng hoặc nước cân bằng da có tác dụng se khít lỗ chân lông được chiết xuất từ hoa iris (hoa diên vĩ) là sự̣ lự̣a chọ̣n tốt nhất cho da hỗn hợp. Da bạn sẽ được làm sạch sâu, và lỗ chân lông sẽ se khít, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

Thanh tẩy tế bao chết

Với khả năng hóa sừng diễn ra nhanh chóng, da bóng nhờn thường bị tối sẫm, không tươi sáng và có vẻ dày. Đó là do lượng tế bào chết nhiều và không được loại bỏ đúng thời điểm. Bạn cần thanh tẩy tế bào chết ít nhất 2-3 lần/tuần để da tươi mới, rạng rỡ hơn.

Mặt nạ

Mặt nạ chăm sóc da được ví như nguồn vitamin bổ sung từ trái cây. Với các thành phần phổ biến như hợ̣p chất kẽm, B6, alpine willow herb hoặc độc đáo như bột sét hồng sẽ giúp hấp thụ lượng dầu thừa, chất bẩn và tế bào chết, giúp da khô ráo, ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông và giúp da duy trì độ mềm mượt. Sử dụng 2-3 lần/tuần sẽ giúp da hoàn toàn khô ráo và tươi sáng. Điều bạn cần lưu ý là mặ̣t nạ̣ dạng rửa sẽ an toàn hơn dạng lột.

Dưỡng ngay

Điều tất yếu! Không vì lý do nào bạn lại tư chối cơ hội giúp da mình khỏe và đẹp hơn, cũng như giảm bớt bóng nhờn bằng việc chọn đúng loại sản phẩm dưỡng ban ngày dành riêng cho da bóng nhờn. Nó còn hỗ trợ cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn. Đừng bao giờ quên nguyên tắc lự̣a chọn sản phẩm: không dùng những loại có gốc alcohol và sản phẩm đem lại cảm giác khô căng khó chịu.

Tinh chất dưỡng đặc trị

Hoàn toàn cần thiết vì nó sẽ giúp duy trì hiệu quả kiểm soát dầu dài lâu khi tác động trực tiếp vào bên trong quy trình sản xuất sebum, giúp da sạch thoáng, không bị bít kín, gây tắc nghẽn lỗ chân lông là nguyên nhân gây mụn. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và giúp se khít lỗ chân lông. Da sẽ không còn bóng nhờn mà trở nên khô ráo, mịn mượt, tươi sáng nếu bạn chọn đúng loại.

Thanh lăn trị mụn

Đây cũng là vũ khí cần thiết cho những ai bị mụn, nó còn có tác dụng bổ sung không thể thiếu đó là khả năng xóa vết thâm do mụn để lại. Thông thường, có nhiều loại trông giống như thanh lăn đầu bi hoặ̣c bút xóa mụn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register