Categories

Đơn giản mà tinh tế như mùa thu Versace

“Đó là nét hoàn hảo được tối thiểu hóa” – chuyên gia trang điểm Pat McGrath mô tả. “Đẹp và mạnh mẽ, cả gương mặt bừng sáng lên đôi lông mày đầy đặn được tô kĩ và hai gò má ửng hồng kiêu hãnh”.


Để làn da toát lên vẻ bóng mịn, McGrath sử dụng phấn nền dạng lỏng cho khắp gương mặt, tập trung hơn ở vùng chữ T. Với một cây chổi, phấn má hồng dạng kem được tán đều lên phần gò má trên, sống mũi, góc trong mắt, và viền môi, tạo ra nét mặt hơi ửng hồng đầy quyến rũ.


McGrath giữ cho phần trang điểm mắt nhạt màu, khó nhận ra, làm nổi bật hẳn lên hai vòng cung lông mày. Phấn mắt màu xám ánh kim được tán nhẹ phía trên mi mắt, mí mắt, lan ra 2 phía đuôi mắt. Viền mắt được tô bằng chì kẻ sáng màu, mi được uốn cong và mascara nhẹ. Với phần lông mày, tùy vào độ đậm nhạt sẵn có, McGrath sử dụng phấn màu sậm, chì kẻ, hoặc cả hai.


Đôi gò má ửng hồng giúp cân bằng nét mạnh mẽ của đôi lông mày. McGrath tạo ra đôi má bằng cách sử dụng chổi cỡ trung và phấn hồng, tán đều qua xương gò má, tới phần thái dương và gần tai.


Đôi môi được trang điểm nhẹ bằng son bóng dưỡng môi, tạo vẻ đầy đặn, mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.


Tông xuyệt tông với gương mặt trang điểm tự nhiên, móng tay được phủ một lớp sơn màu nude gợi cảm.


Nhà tạo mẫu tóc Guido sử dụng máy ép là thật thẳng mái tóc của các người mẫu để tạo vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy. Lý giải ý tưởng mẫu tóc của mình trong bộ sưu tập của Versace, Guido nói: “Khi một người phụ nữ khoác lên mình một chiếc áo choàng đẹp, cô ấy sẽ muốn mái tóc của mình trông có vẻ đơn giản mà sang trọng, chứ không quá cầu kỳ.”


Mái tóc được chải mượt, bôi kem làm dày, và cắt bằng phần đuôi tóc để tăng thêm vẻ hiện đại đầy cá tính.


Trong khi phần đuôi tóc được ép thẳng và thả ra phía sau, phần tóc phía trước được chẻ ngôi giữa, vén ra sau tai. Để giữ tóc ép sát vào đầu, phần tóc trên đỉnh được cố định bằng kẹp ghim nhỏ sau tai, phủ kín bởi mảng tóc phía sau. Mái tóc được hoàn thiệt bởi một chút gel làm bóng tóc.

Trang Le (Theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register