Categories

DKNY trình làng nước hoa trị giá 1 triệu USD

DKNY đã mời nhà thiết kế trang sức Martin Katz, người chế tác nữ trang cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Nicole Kidman hay Cate Blanchett tham gia thiết kế cho sản phẩm mới này.

Golden Delicious Million Dollar Fragrance Bottle được đính tới 2909 viên đá quý. Martin Katz đã chạm khắc và đính thủ công trong gần 1500 giờ đồng hồ.

Tương tự như các sản phẩm thuộc dòng Delicious khác, Golden Delicious Million Dollar Fragrance Bottle có hình trái táo. Phần thân chai được làm từ vàng thường và vàng trắng 14 carat cùng với 2700 viên kim cương trắng ( nặng 15,17 carat). Phần đế được làm từ đá tourmaline paraiba màu lam ngọc của Brazil, trọng lượng 1,65 carat. Trên bề mặt chai là hình ảnh thu nhỏ của bầu trời New York, sự kết hợp của kim cương trắng và 183 viên sapphire vàng. Phần nắp chai được đính kim cương Flawless Vivid Yellow Canary 2,43 carat cùng với logo kim cương DKNY Golden Delicious.

DKNY Golden Delicious Million Dollar Bottle sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Điểm dừng ở Châu Á là Malaysia. Dự kiến, DKNY sẽ cho đấu giá chai nước hoa triệu đô này và lợi nhuận ròng sẽ được quyên góp cho tổ chức Action Against Hunger.

Một vài hình ảnh của DKNY Golden Delicious Million Dollar Bottle trong buổi ra mắt tại New York:

Siêu mẫu Chanel Iman giới thiệu Golden Delicious Million Dollar Fragrance Bottle

Tahi (theo marieclaire)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register