Categories

Diễm My 9x mách nhỏ mẹo giữ tóc bóng khỏe

Diễm My 9x có lợi thế vóc dáng tiêu chuẩn, gương mặt xinh xắn nên sớm bén duyên với nghệ thuật. Sau khi kết thúc gameshow Bước nhảy hoàn vũ, Diễm My 9x  hiện đang dồn sức cho bộ phim “Để Hội tính”, dự tính sẽ ra rạp vào tháng 11 năm nay.

Khi phải quay phim giữa thời tiết mùa hè nắng nóng, Diễm My 9x cho biết điều mà cô sợ nhất là ánh nắng sẽ làm tóc khô và chẻ ngọn. Tuy nhiên, nhờ có bộ sản phẩm Pantene chăm sóc tóc hư tổn bảo vệ tóc lên đến 10 lần, My có thể tự tin tỏa sáng để tận hưởng trọn vẹn mùa hè với nhiều kiểu tóc biến hóa đa dạng.

 

Tóc buông xõa tự nhiên luôn là kiểu tóc ưa thích của My. Kiểu tóc này đòi hỏi sự chăm sóc vô cùng cẩn thận để tóc không khô rối. Mái tóc bóng khỏe rực rỡ là tiền đề để có kiểu tóc đẹp. 

 

Khi diện một chiếc váy điệu đà, My sẽ biến tấu một chút bằng cách xoắn hai lọn tóc hai bên mai, kẹp cố định ở giữa. Phần tóc còn lại xõa bồng bềnh tự nhiên.

 

 Nếu phải hoạt động ngoài trời nắng trong thời gian dài, My chọn kiểu tóc tết lệch bên gọn gàng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều trang phục từ phong cách thể thao khỏe khoắn đến sang trọng, thanh lịch.

 

Tóc đuôi ngựa khỏe khoắn tinh nghịch là lựa chọn hàng đầu của My để có thể tận hưởng trọn vẹn các hoạt động của mùa hè mà không lo nắng nóng. 

 

Tóc đuôi ngựa khỏe khoắn tinh nghịch là lựa chọn hàng đầu của My để có thể tận hưởng trọn vẹn các hoạt động của mùa hè mà không lo nắng nóng.

Pantene Chăm sóc tóc hư tổn với lớp Keratin giúp cải thiện đến 10 dấu hiệu tóc hư tổn, nhờ vậy tóc được bảo vệ đến 10 lần. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được trọn bộ sản phẩm Pantene Chăm sóc tóc hư tổn cùng giỏ đi biển xinh xắn! Chỉ cần tận hưởng mùa hè và tham gia một trong ba thử thách nho nhỏ “Tóc khỏe đón hè” của Pantene Việt Nam. Mỗi thử thách chỉ kéo dài trong ba ngày, tham gia ngay bạn nhé!

 

PV
logo

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register