Categories

Đẹp thì luôn có quà (P2)

Thay vì hướng mắt vào bức ảnh của những cô gái nổi tiếng và ao ước rằng mình cũng có đôi môi của họ, đôi mắt của họ, làn da hay thân hình của họ, bạn hãy trực tiếp soi mình vào gương, hoặc soi vào đôi mắt của những người yêu thương quanh bạn. Chắc chắn bạn sẽ thấy một người đẹp. Bởi đơn giản thôi, mỗi phụ nữ đã là một định nghĩa riêng về cái đẹp.

Họ tên: Dương Anh Xuân

Tuổi: 29

Nghề nghiệp: Nhà Làm phim tài liệu

Thực ra cơ thể tôi khá lành và không cần phải chăm sóc gì nhiều. Với đôi môi cũng vậy, cho dù đó là phần cơ thể mà tôi tự hào nhất. Một chút son dưỡng mỗi ngày và cố gắng không tạo thói quen liếm môi, có lẽ với tôi, thế là đủ.

 

Họ tên: Hồ Như Thảo

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Đại diện Ngân hàng RBI (Áo)

Tôi ước mình có vòng 1 đầy đặn hơn một chút để có thể diện những chiếc đầm gợi cảm. Nhưng không sao, tôi đã tìm ra một niềm tự hào khác của riêng mình, đó chính là đôi chân. Tôi tập gym 3 buổi 1 tuần và luôn đi bộ bất cứ khi nào có thể. Bởi cảm giác ngồi văn phòng một ngày 8 tiếng dường như là một sự giam cầm quá mức đối với bản thân.

Họ tên: Yuki Nguyễn
Tuổi: 25
Nghề nghiệp: Thiết kế thời trang

Khi còn nhỏ, tôi thường không hài lòng về một số điểm trên cơ thể, và luôn tưởng tượng ra nếu nó có thể khác đi thì mình trông sẽ thế nào, có xinh đẹp hơn nhiều không.

Nhưng thời gian trôi đi, khi trưởng thành, tôi nhận ra một điều rằng người phụ nữ chỉ thực sự đẹp khi cô ấy tự tin và yêu bản thân mình. Từ đó tôi chấp nhận những điều không hài lòng ở bản thân trước đây, và chăm sóc trang điểm sao cho hài hòa nhất, quan trọng nhất là tôi dần học được cách yêu và tự tin về bản thân mình, điều đó có lẽ hiệu quả hơn là bất mãn và cố gắng thay đổi chúng.

Họ tên: Lương Nhật Vy
Tuổi: 29
Nghề nghiệp: Nhân viên kinh doanh

Tôi trang điểm hàng ngày để gương mặt nhìn sáng hơn, và không bao giờ quên kem dưỡng, kem chống nắng khi đi ra ngoài. Tôi hoàn toàn hài lòng với gương mặt của mình và không bao giờ nghĩ đến chuyện thay đổi nó, dù chỉ là một phần nào rất nhỏ.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register