Categories

Đẹp như Jennifer Lawrence

Hãy khám phá phong cách trang điểm và kiểu tóc của nữ diễn viên này để thật nữ tính và cuốn hút mọi nơi, mọi lúc.  

Lớp trang điểm nền

 

Các chuyên gia trang điểm đã sử dụng bộ sản phẩm trang điểm nền của hãng Make Up For Ever để làm đẹp cho Jen. Toàn bộ các sản phẩm gồm phấn nền và phấn hồng No.9. Chúng đã đem lại vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung cho cô nàng.

Tóc đuôi ngựa theo phong cách  Brigitte Bardot

 

Nữ diễn viên của “The Hunger Games” thật thời trang với mái tóc đuôi ngựa cao khi quảng bá cho bộ phim tại Florida. Để sở hữu mái tóc này, nhà tạo mẫu đã làm bóng tóc khi tóc còn ẩm. Tiếp đó, họ sấy tóc bằng ống sấy chuyên dụng với lược tròn cỡ trung bình. Cuối cùng, chỉ cần buộc tóc lên thật cao để hoàn thành mái tóc đuôi ngựa cổ điển này.

Tóc buộc nửa theo phong cách của Brigitte Bardot

 

Lại một kiểu tóc nữa của Britgitte Bardot đã được Jen sử dụng khi quảng bá cho bộ phim “The Hunger Games”. Nhà tạo mẫu tóc đã sấy khô mái tóc và tạo sóng xoăn nhẹ bằng ngón tay. Bên cạnh đó, họ dùng lược tròn để chải phần mái trông thật tự nhiên rồi cặp phần tóc hai bên lại. Cuối cùng, những lọn sóng được uốn vào nếp hơn bằng máy uốn lọn to và một chút keo xịt.

Tóc đuôi ngựa thẳng

 

Jennifer thật quý phái và cuốn hút với mái tóc đuôi ngựa thẳng tại People’s Choice Awards. Trước tiên, mái tóc được thoa chút mút dưỡng và sấy khô với lược tròn. Để phần tóc buộc mềm mại và vào nếp hơn, trước khi buộc tóc lên, bạn nên xịt thêm gel dưỡng.

Tóc xoăn sóng nhẹ

 

Mái tóc được tạo cảm hứng từ kiểu tóc xoăn sóng của thập kỷ 80. Để tạo kiểu, nhà tạo mẫu dùng kem dưỡng tóc rồi sấy tóc khô. Tóc được cuộn sóng to thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Nữ diên viên của “The Hunger Games” đã chọn kiểu tóc này để tham dự Oscar.

Tóc tết lệch

 

Để tạo kiểu, mái tóc được tạo xoăn lọn bằng cặp uốn tóc. Tiếp đó, các nhà tạo mẫu tóc tết thật cẩn thẩn mái tóc lệch về một bên vai. Với mái tóc này, Jen trở nên xinh đẹp một cách tự nhiên và nữ tính.

Kiểu trang điểm mắt khói – môi hồng

 

Tại buổi công chiếu bộ phim “The Hunger Games” ở Los Angeles, Jennifer cuốn hút mọi ánh nhìn với lớp trang điểm của mình. Cô đã đánh mắt màu khói kết hợp với má hồng phớt và môi son hồng nude.

Kiểu tóc búi

 

Cũng tại buổi công chiếu phim, kiểu tóc quý phải giúp Jennifer nổi bật và tỏa sáng. Sau khi tết tóc, nhà tạo mẫu đã búi tròn chúng lại với cặp tăm và keo xịt. Đặc biệt, mái tóc trở nên hoàn hảo hơn cả với chiếc buộc tóc đính hoa văn đá tinh tế.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register