Categories

Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Tẩy da chết cơ thể – The Body Shop Olive Textured Body Scrub

Có lẽ vì “lộ thiên” nhiều hơn nên da mặt vẫn thường được ưu tiên chăm chút hơn da toàn thân, với đủ các loại kem dưỡng ngày, dưỡng đêm, chống nắng, tẩy tế bào chết… Tuy nhiên, bạn đừng quên ưu ái cho da toàn thân, bởi những dấu hiệu lão hóa cũng bắt đầu từ đó, và bạn còn cần được sở hữu vẻ đẹp rạng ngời bắt đầu từ làn da tổng thể mềm mại, mịn màng.

Tắm sạch vẫn chưa đủ. Những người phụ nữ biết cách làm đẹp còn hiểu rằng cần phải tẩy tế bào chết cho da toàn thân. Cũng như việc dọn dẹp, lau chùi lớp bụi bẩn bám trên bề mặt những món đồ để chúng lại trở nên mới mẻ, sáng bóng, tẩy tế bào chết cũng giúp làn da sáng, mịn màng hơn. Và quan trọng là bạn cần chọn đúng sản phẩm phù hợp với làn da mình.

The Body Shop Olive Textured Body Scrub

Với thành phần dầu olive, gạo, dầu hướng dương và vỏ quả óc chó, Olive Textured Body Scrub của The Body Shop là sản phẩm tẩy da nhẹ mà nhiều phụ nữ vẫn kháo nhau: “Dùng đi rồi ghiền”. Lý do là vì cũng như tất cả những sản phẩm khác được dán mác The Body Shop, bạn có thể yên tâm về những thành phần, nguyên liệu từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Loại kem tẩy này thích hợp với cả da thường và khô, không gây xước, giữ ẩm và làm mềm da rất hiệu quả. Thành phần vỏ quả óc chó nghiền có tác dụng tẩy, còn quả olive nghiền chính là bí quyết để làn da chúng ta trở nên mềm mượt và sáng mịn. Đó cũng chính là lý do khiến hộp kem màu xanh đặc trưng này của The Body Shop lọt vào danh sách những sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất trong năm qua.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register