Categories

Đẹp Giá trị vàng 2012 – Skin care – Estée Lauder Time Zone (Chống lão hóa)


Trải qua nhiều kiểm nghiệm y khoa khắt khe trên hàng ngàn phụ nữ mọi sắc tộc, và trải qua một thời gian dài để nhiều người sử dụng, đến nay, sản phẩm này đã chứng minh được tác dụng che phủ nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da rất tuyệt vời chứ không chỉ là lời quảng cáo tưởng chừng khó tin: “Giúp trẻ hóa da chỉ trong 5 ngày”.

Sản phẩm dành cho mọi loại da, đặc biệt, người có làn da nhờn vẫn có thể yên tâm, không sợ bị bóng dầu khi dùng kem dưỡng – vốn nhiều chất giữ ẩm. Và một điều không phải sản phẩm của bất cứ hãng nào cũng làm được là bạn có thể sử dụng Estée Lauder Time Zone như một bí quyết trang điểm rất hữu hiệu và đầy thú vị. Hãy áp dụng ngay những cách đơn giản này:

– Để có đôi mắt tràn đầy sức sống, hãy thoa Perfectionist lên vùng da quanh mắt, sau đó thoa thêm kem dưỡng Time Zone dành riêng cho vùng mắt. Kế tiếp, hòa trộn kem dưỡng mắt với kem che khuyết điểm, thoa đều quanh vùng mắt để mắt không còn dấu hiệu mệt mỏi.

– Muốn làn da mịn màng, tươi trẻ, hãy thoa Perfectionist lên những nếp nhăn xuất hiện khi gương mặt biểu lộ cảm xúc. Dùng cọ tán đều. Tiếp theo, trộn Perfectionist với kem che khuyết điểm Ideal Light với tông màu phù hợp, tán nhẹ lên các nếp nhăn sâu. Để cung cấp thêm độ ẩm cho da, thoa kem dưỡng ẩm Time Zone lên trên cùng.

– Muốn có nụ cười rạng rỡ hơn, dùng cọ che khuyết điểm thoa Perfectionist với chuyển động dọc, hướng xuống dưới với môi trên và hướng lên trên với môi dưới. Trước khi thoa son, lặp lại cách làm trên nhưng với hỗn hợp trộn giữa tinh chất Perfectionist với kem che khuyết điểm Ideal Light.

Danh sách giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2012 đã được đăng tải trên Đẹp 168. Từ số 169, Đẹp lần lượt giới thiệu đánh giá chi tiết của BBT Tạp chí Đẹp về các sản phẩm tiêu biểu này.

 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register