Categories

Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Chăm sóc tóc – Bộ sản phẩm Keratinology

Bộ sản phẩm bao gồm: dầu gội, dầu xả, dầu hấp, xịt dưỡng chuyên nghiệp và bộ dưỡng chất tác động kép. Công nghệ pico siêu nhỏ (nhỏ hơn nano đến 1.000 lần) được áp dụng trong bộ sản phẩm giúp đưa keratin và protein tới từng tế bào tóc, phục hồi mái tóc khô, cứng, gãy, rối và tóc gặp hư tổn sau khi tiếp xúc với hóa chất cùng nhiệt độ cao.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Keratinology

Sự xuất hiện của Keratinology trong năm 2012 đã mang đến một giải pháp hiệu quả về tóc, không chỉ cho phụ nữ muốn chăm sóc tóc tại nhà mà cho cả những chủ salon tóc trên khắp Việt Nam.

Sau khi sử dụng Keratinology, phụ nữ nói: Sản phẩm dầu xả và dầu hấp của Keratinology khiến mái tóc trở nên mềm mượt đáng kinh ngạc và khỏe mạnh lên trông thấy.

Các nhà tạo mẫu tóc nói: Sản phẩm xịt dưỡng tạo kiểu nhanh chóng giúp tóc thoát khỏi tình trạng xơ rối, làm giảm gãy rụng và không gây xơ cứng như nhiều loại gel xịt tạo kiểu thông thường.

Những người thợ làm tóc tại salon nói: Bộ dưỡng chất tác động kép chính là chìa khóa giúp xử lý hiệu quả mọi hư tổn trên mái tóc khách hàng.

Đó chính là những lý do thuyết phục BBT dành tặng giải thưởng cho Keratinology. Bộ sản phẩm này không những kéo dài vẻ đẹp của mái tóc sau khi được chăm sóc, tạo kiểu tại salon, mà còn giúp mọi phụ nữ đều có thể trở thành người thợ làm tóc chuyên nghiệp của chính mình.

 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register