Categories

Đẹp “đa phong cách” với mùa Thu

Quyến rũ với son đỏ cổ điển

 

Đôi môi đỏ tươi đã quay trở lại thống trị tất cả các sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, sắc đỏ càng tươi thì càng yêu cầu bạn phải sở hữu làn da trắng và sáng tuyệt đối. Ngoài ra, đôi mắt màu nhũ cam nhẹ và phấn má hồng phớt sẽ giúp phần trang điểm tổng thế hài hòa và tập trung sự chú ý tới đôi môi hơn.

Dịu dàng với gam màu tươi sáng

 

Lớp kem nền giống với màu da cùng một chút phần luminizer màu sáng sẽ giúp da đẹp tự nhiên và tươi sáng. Bạn không nên sử dụng kem nền quá tối, chúng sẽ khiến da bị tối màu và mất sức sống. Ngoài ra, loại kem chứa dưỡng chất cũng rất thích hợp để bạn chống lại những làn gió thu khô hanh.

Trẻ trung với phần hồng rạng rỡ

 

Trong tháng mùa thu, bạn nên dùng phấn hồng ở dạng kem để vừa có thể trang điểm dễ dàng vừa cung cấp dưỡng chất cho da. Bạn nên chọn tông màu hồng nhẹ vì phấn ở dạng kem thường có màu sắc đậm và dễ bị quá tay khi thoa.

Tỏa sáng với phấn mắt ấn tượng

 

Đôi mắt được thoa những loại phấn màu đậm là cách nhanh nhất để bạn thu hút người đối diện qua ánh nhìn của mình. Bạn có thể chọn những màu sắc hợp với mùa Thu như xanh da trời, xanh navy, xanh rêu hoặc màu khói. Trang điểm mắt nổi bật thường phù hợp với những buổi dạ tiệc buổi tối.

Phong cách với sơn móng màu thô

 

Đi ngược với tiết trời dịu nhẹ, bạn vẫn có thể thật cá tính và phong cách với những màu sơn móng thô. Những màu sắc như ghi, nâu đồng hoặc xám bạc là những sắc màu lý tưởng dành cho các nàng làm đẹp ở mọi phong cách khác nhau.

Lan Anh (theo Thefashionspot)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register