Categories

Đêm trình diễn nghệ thuật tóc ‘Nguồn sống’

Khán phòng Hà Nội, khách sạn Hilton (Hà Nội) như bừng sáng trong “đêm của mái tóc” do công ty TNHH Bích Thủy và hãng Rolland tổ chức. Beatboxer Minh Kiên, nhóm nhạc S-model, ca sỹ Phan Anh, nhóm nhảy MJ và ca sỹ Hoàng Yến (Sao Mai Điểm Hẹn) đã mang đến không khí thực sự bùng nổ cho đêm tiệc.

Phần trình diễn của các ca sỹ và vũ công chuyên nghiệp tái hiện hình tượng hai nhân vật kinh điển là diễn viên Marilyn Monroe, đại diện cho sắc đẹp và ông vua nhac Pop Michael Jackson, con người luôn tâm huyết với vấn đề bảo vệ môi trường, nhằm thể hiện thông điệp sạch và đẹp của hai sản phẩm mới mà hãng giới thiệu. 

Bộ sưu tập thời trang tóc được xử lý qua công nghệ mới của Rolland

Dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sinh thái và bảo vệ môi trường, hai sản phẩm được ra mắt bao gồm: thuốc nhuộm tóc WizOut và bộ sản phẩm uốn tóc Csystem. Chúng ra  đời từ công nghệ sạch, bảo vệ sinh thái, an toàn cho cả khách hàng lẫn người làm tóc, giữ gìn cấu trúc và sức khỏe của tóc.

Thông tin thêm về sản phẩm:

Thuốc nhuộm tóc WizOut

Là loại màu nhuộm vĩnh viễn, tái tạo màu với hàm lượng ammoniac thấp, hương liệu không gây kích ứng.

Thành phần tổng hợp tinh chất spa thiên nhiên có tác dụng tái cấu trúc  và chống oxy hóa (tinh chất cam, quýt và oliu) được chiết xuất trong nước khoáng chứa muối iot vùng Địa Trung Hải vốn được biết đến như một “phương thuốc thảo dược”. Giàu vitamin, polyphenols và hương thơm, các nguyên liệu này đảm bảo có thể chống lại hiệu quả các thành phần oxy hóa và có tác dụng tuyệt hảo trong điều trị mái tóc bị lão hóa. Lần đầu tiên, thuốc nhuộm tóc lại trở thành phương pháp đặc trị tái tạo.

Bao bì của màu nhuộm WizOut được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn giảm tối thiểu các tác động tới môi trường. Vỏ hộp, tem nhãn và vỏ màu được làm từ 100% giấy tái sinh. Vỏ nhôm của tuýp màu là vật liệu phân hủy hoàn toàn. Chai thuốc trợ màu cũng được làm từ nhựa dễ phân hủy.

Hệ thống thuốc uốn Csystem

Csystem mang đến trào lưu thời trang khó quên về những lọn tóc xoăn toàn diện. Sự thay đổi toàn diện về phương pháp, từ cách uốn tóc cũ sang một hệ thống tạo lọn xoăn mới giúp làm dày thân tóc và các lọn tóc đạt được sự thoải mái tối đa, hỗ trợ tóc được khỏe mạnh.


Csystem hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống uốn tóc dành cho salon chuyên nghiệp theo công nghệ sạch, với chiết xuất từ cây ngải và tinh dầu chanh cao cấp. Các sản phẩm trong hệ thống có chiết xuất từ thực vật nguyên bản ở những vùng nuôi trồng hẻo lánh tại châu Úc, nhằm hỗ trợ kinh tế của cộng đồng thổ dân kém phát triển này.

Sử dụng hệ thống uốn tóc Csystem mang lại lợi ích cho cả mái tóc và môi trường. Sản phẩm ưu việt ở đặc điểm: dễ dàng cân đong lượng sản phẩm chính xác dựa vào độ dài của tóc, trục uốn tóc làm bằng gỗ tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường, vòi xịt đặc biệt không cần thấm lót và tiết kiệm.

Hương Thủy

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register