Categories

Để có tấm lưng trần gợi cảm

Động tác 1: Uốn cong phần lưng dưới

Nằm úp mặt trên sàn với 2 cánh tay để xuôi và lòng bàn tay cũng úp. Từ từ nâng ngực lên khỏi mặt đất, hai tay giơ lên sau lưng đồng thời chân cũng nhấc cao. Giữ nguyên như vậy trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 8 nhịp.

Động tác 2: Nâng tạ thẳng tay cho phần lưng trên

Đứng thẳng sao cho hai chân rộng ngang hông. Đầu gối hơi cong, hai cánh tay thả lỏng hai bên đồng thời mỗi bên cầm một quả tạ với lòng bàn tay hướng vào nhau. Từ từ nâng vai lên ngang tai, giữ cho khuỷu tay thẳng. Giữ nguyên trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 8 nhịp.


Động tác 3: Nằm sấp nâng tạ cho toàn vùng lưng

Vùng ngực nằm sấp trên một chiếc ghế dài, mỗi tay bên cầm một quả tạ. Từ từ nhấc tạ lên, khuỷu tay uốn cong sao cho 2 cánh tay song song với sàn nhà. Sau đó, đưa tay về vị trí cũ. Thực hiện 8 nhịp.


Động tác 4: Nâng tạ qua đầu cho phần lưng trên

Đứng thẳng sao cho chân rộng ngang hông, mỗi bên cầm một quả tạ. Nâng cánh tay ngang vai, đồng thời khuỷu tay tạo một góc 90 độ với lòng bàn tay hướng về phía trước. Từ từ nhấc tạ qua đầu nhưng phải đảm bảo vai giữ nguyên và hóp chặt bụng. Giữ 1 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 8 nhịp.

Động tác 5: Uốn cong cho toàn lưng

Quỳ gối trên một chiếc ghế dài, để đầu gối được nghỉ ngơi với sự trợ giúp của hai bàn tay chống trên ghế, thân song song với sàn nhà. Đặt chân trái lên sàn nhà, đầu gối từ từ uốn cong. Tay trái cầm một quả tạ. Sau đó, nâng quả tạ về phía xương sườn và phần lưng dưới. Thực hiện 8 nhịp rồi đổi bên.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register