Categories

Đây chính là 5 mùi hương unisex “hot” nhất năm 2017

Trong nhịp sống hối hả và rộn ràng của những ngày cuối năm, hãy cùng Đẹp điểm lại xem đã có bao nhiêu tâm hồn được thả nổi bởi những mùi hương phi giới tính được yêu thích nhất năm 2017 vừa qua.

1. CK2 – Sự bùng cháy của thế hệ “millennials”

Nốt đầu sảng khoái, nốt giữa nồng nàn và nốt cuối phấn khích đầy mê say là những gì Calvin Klein dùng để mô tả tuổi trẻ trong dòng nước hoa unisex nổi tiếng của mình.

nuoc-hoa-unisex_ck2_deponline

CK2 khởi đầu bằng sự kết hợp hiếm có giữa những thành phần có vẻ “chọi nhau” gay gắt là wasabi, quýt và lá violet nhằm diễn giải những mâu thuẫn nội tại luôn tiềm ẩm trong tâm hồn của những người trẻ tuổi. Đến hương giữa, CK2 lại trở nên “ẩm ương”, trăn trở tựa những đêm dài thao thức bởi phức hợp  rễ hoa diên vỹ và những cánh hồng đẫm sương. Hương cuối là sự trở mình tinh tế cùng gỗ đàn hương trầm ấm, trộn lẫn hương cỏ vetiver tươi mát đầy phấn khích.

Đó là tâm hồn của những người trẻ tuổi vẫn luôn cuồng nhiệt và tràn đầy nhựa sống. Hương hoa tươi mát thoáng vị gỗ đã mê hoặc mọi chàng trai cô gái thuộc thế hệ “millenials” trên khắp thế giới.

Giá: khoảng 1.695.000 VNĐ/ 100ml

2. Valentino Uomo – Nước Ý nồng nàn

nuoc-hoa-unisex_uomo-1_deponline

Mặc dù “uomo” trong tiếng Ý có nghĩa là “đàn ông” nhưng hương thơm dịu dàng ám khói này lại là một hấp lực vô hình đối với cả hai phái. Là sự hoà quyện tinh tế giữa cam bergamot ngọt ngào, hương cà phê nồng cháy và hazelnut ngọt bùi, Valentino Umo mượt mà ve vuốt làn da lụa là của các quý bà cũng như tăng thêm phần mê hoặc trên tấm thân trần mạnh mẽ của các quý ông.

Giá: khoảng 1.887.000 VNĐ/ 100 ml

3. Yves Saint Laurent Tuxedo – Bộ vest lịch lãm và xa hoa

Bên cạnh bộ suit Le Smoking nổi tiếng trong lịch sử ngành thời trang, Yves Saint Laurent còn mang cả tinh thần nữ quyền vào trong những thiết kế mùi hương sang trọng của mình mà Tuxedo là một đại diện tiêu biểu trong số đó.

nuoc-hoa-unisex_tuxedo-1_deponline

Đâu phải chỉ có đàn ông mới có thể mặt suit, cũng giống như đâu chỉ đàn bà là phải luôn buộc mình khép nép trong những nốt hương hoa cỏ. Yves Saint Laurent ngay từ đầu đã tuyên bố với cả thế giới rằng Tuxedo là mùi hương phi giới tính đẳng cấp khi có thể hoà trộn được cái cay nồng mạnh mẽ của tiêu đen cùng khói patchouli với cái thanh sảng ngọt ngào của bergamot và hoa lily, để rồi khoác lên mình các cô gái một bộ “suit” được cắt may vừa vặn, tôn lên những đường cong hoàn hảo của thân hình nàng.

Giá: khoảng 4.250.000VNĐ/ 75 ml

4. Byredo Black Saffron – Phong vị Phương Đông nồng nàn

Đây đích thực là mùi hương mà cả hai giới đều cần đến để vỗ về tâm trạng của bản thân trong những ngày đông giá rét.

nuoc-hoa-unisex_byredo-2_deponline

Black Saffron mang đến cảm giác cay nồng, “hung hăng” ngay từ nốt đầu với quả bách xù rồi ngả sang ngọt ngào tròn trịa bằng mùi thơm của bưởi Trung Quốc kết hợp nghệ tây dịu dàng thoang thoảng. Chỉ là những nốt hương đơn giản nhưng lại mang đến cho người mặc nó cảm giác thanh lịch và hiện đại đến lạ. Đó cũng chính là điều khiến các tín đồ yêu hương thơm tìm đến Black Saffron của nhà Byredo.

Giá: khoảng 3.420.000 VNĐ/  50ml

5. Jo Malone Pomegranate Noir – Bóng đêm huyền ảo

Khác với những nốt hương cổ điển ở trên, Pomegranate Noir quyến rũ bởi chính nét tinh nghịch sống động của mình.

nuoc-hoa-unisex_jo-malone-1_deponline

Pomegranate Noir mở ra với hương của quả lựu chín đỏ và mận tươi ngon, tiếp đến là hương giữa tươi mát của cỏ cây, cuối cùng ngả về mùi trầm ấm  của gỗ cay, trầm hương và hoắc hương. Jo Malone Pomegrante Noir giống như bóng đêm: huyền ảo, bí ẩn và đầy mê dụ.

Giá: khoảng 2.965.000 VNĐ/ 100ml

 

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register