Categories

Đánh bại cellulite bằng công thức tự chế

Theo tuổi tác, làn da thường đi kèm với hiện tượng xuất hiện cellulite, đây là tình trạng mỡ dưới da bị bao bọc bởi lớp màng độc tố toxin tạo gây nên hiện tượng lồi lõm trên da. Tình trạng này sẽ giảm thiểu quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, dẫn đến tình trạng da “vỏ cam”, khiến làn da kém mịn màng, tươi sáng, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng cả tới sức khoẻ của chị em.

Để loại trừ những “tên cellulite” đáng ghét này, ngoài chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý, massage cũng là một phương pháp tốt. Sử dụng bã cà phê để massage sẽ càng làm tăng gấp nhiều lần hiệu quả tiêu diệt cellulite. Hãy cùng tìm hiểu công thức đánh bại cellulite hiệu quả từ chính căn bếp của bạn.

Chuẩn bị:


+ Cà phê xay

+ Vỉ lọc

+ Cốc

+ Bát thủy tinh

+ Nước sôi

+ Dầu Olive nguyên chất

Thực hiện:

Bước 1: Cho lượng cà phê vừa đ vào vỉ lọc

Bước 2: Đổ nước sôi vào cà phê

Bước 3: Ngâm cà phê khoảng 1 phút trong nước nóng

Bước 4: Đổ bã cà phê ra bát thủy tinh

Bước 5: Cho lượng dầu Olive vừa đủ vào bã cà phê

Bước 6: Dùng tay trộn dầu olive và bã cà phê thành một hỗn hợp sệt.

Bước 7: Bạn đã có một hỗn hợp massage diệt trừ cellulite hiệu quả. Sử dụng thường xuyên sẽ mang đến cho bạn cơ thể thon gọn, làn da mềm mại trắng sáng, giảm thiểu nếp nhăn, tế bào chết cùng những dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, khi cellulite được giảm thiểu, hệ tuần hoàn của bạn còn được cải thiện đáng kể.

 

Linh Thùy

Biên dịch từ MichellePhan

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register