Categories

Da đẹp tới nỗi Gigi Hadid chẳng cần đến kem nền, chỉ dùng đúng một cây che khuyết điểm

gigi_hadid_su_dung_kem_che_khuyet_diem_thay_foundation_deponline

Trong buổi công chiếu bộ phim “Ocean’s 8 – Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô” vừa qua, chân dài Gigi Hadid đã gây ngỡ ngàng không phải vì bộ cánh hay kiểu tạo dáng gì mới lạ, mà bởi một bí mật đằng sau lớp trang điểm có vẻ như rất hoàn hảo của cô.

Với một làn da mịn màng không tì vết, Gigi khiến nhiều người tưởng cô phải sử dụng một loại kem nền nào đó “thần thánh” lắm. Nhưng theo tiết lộ của chuyên gia trang điểm Erin Parsons – người đứng sau diện mạo này, thì hoàn toàn chẳng có loại kem nền nào được dùng tới ở đây.

gigi_hadid_su_dung_kem_che_khuyet_diem_thay_foundation_deponline1

Da của Gigi Hadid đẹp tới nỗi cô chỉ cần dặm kem che khuyết điểm ở một vài vùng nhất định mà thôi. Sản phẩm mà siêu mẫu này sử dụng cũng đến từ một thương hiệu bình dân quen thuộc, đó là Maybelline. Kem che khuyết điểm Instant Age Rewind Eraser Dark Circles Treatment Concealer có giá chỉ 8USD (khoảng 180.000VND), luôn nhận được những đánh giá rất cao vì dễ sử dụng, có độ bóng nhẹ nên có thể kiêm luôn cả kem bắt sáng. Đặc biệt, nó tạo độ che phủ rất tự nhiên.

Ngoài loại kem che khuyết điểm này, Gigi cũng sử dụng đa phần là các sản phẩm bình dân để tạo nên diện mạo lộng lẫy, sang trọng cho sự kiện vừa qua, ví dụ như bút kẻ mắt nước Eye Studio Master Precise Eyeliner hay son bóng Color Sensational Vivid Hot Lacquer Lip Gloss màu Unreal cùng có giá bán 6 USD (khoảng 135.000VND). Sản phẩm high-end duy nhất mà cô nàng sử dụng ngày hôm đó có lẽ là hộp sáp dưỡng môi từ thương hiệu Chanel. Hộp sáp dưỡng này có giá bán lên tới 50 USD, tức  1.135.000VND. Được biết đây là một trong những sản phẩm làm đẹp mà Gigi gắn bó lâu dài nhất.

gigi_hadid_su_dung_kem_che_khuyet_diem_thay_foundation_deponline2
Bút kẻ mắt Maybelline – Eye Studio Master Precise Eyeliner thích hợp với lối kẻ viền mảnh, đuôi mắt hất nhẹ.
gigi_hadid_su_dung_kem_che_khuyet_diem_thay_foundation_deponline4
Son bóng Maybelline – Color Sensational Vivid Hot Lacquer Lip Gloss, màu nâu đất đơn giản mà thời thượng
gigi_hadid_su_dung_kem_che_khuyet_diem_thay_foundation_deponline5
Son dưỡng Chanel – Hydra Beauty Nourishing Lip Care: Sản phẩm cao cấp được Gigi thường xuyên sử dụng để duy trì độ căng mịn cho đôi môi.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register