Categories

Da đẹp ngày đông lạnh nhờ tắm đúng kiểu

Dưỡng ẩm và chống lão hóa với sữa và mật ong

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp

Tắm sữa là phương pháp làm đẹp được phụ nữ áp dụng từ thời Nữ hoàng Cleopatra và đến nay, nó vẫn được coi là giải pháp làm đẹp mang lại nhiều hiệu quả. Axit lactic có trong protein sữa giúp loại bỏ tế bào chết và alpha hydroxy được biết đến với công dụng chống lão hóa.

Trong khi đó, mật ong giúp làm mềm và dưỡng ẩm cho làn da. Các chất chống oxy hóa có trong mật ong có khả năng trung hòa các gốc tự do gây ra lão hóa. Để có được nước tắm dưỡng ẩmchống lão hóa từ sữa và mật ong, bạn chỉ cần thêm vào nước tắm 1/2 tách sữa bột và 1/2 tách mật ong nguyên chất.

Dưỡng ẩm và giải độc với muối và dầu olive

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp

Muối là thành phần không thể thiếu trong phòng tắm mùa đông. Sulfates có trong muối giúp loại bỏ độc tố ra khỏi các tế bào, giảm đau cơ và làm sạch sâu cho làn da.

Bổ sung loại khoáng chất này vào nước tắm sẽ tạo ra quá trình thẩm thấu ngược, từ đó giúp loại bỏ độc tố gây hại ra bên ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là cho thêm vào nước tắm 2 tách muối và 1/2 tách dầu olive. Bạn tuyệt đối không được dùng xà bông, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả tăng đào thải độc tố của muối.

Dưỡng ẩm và làm đẹp da với bột yến mạch

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp

Bột yến mạch là loại mỹ phẩm xanh đặc biệt tốt trong việc chăm sóc da. Bột yến mạch có khả năng làm sạch, dưỡng ẩm, làm mịn da và bảo vệ da. Chính vì vậy mà tắm cùng bột yến mạch sẽ giúp bạn có làn da rạng ngời và láng mịn.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một tách bột yến mạch và xay nhỏ bằng máy say sinh tố. Sau khi bột đã mịn, cho vào nước tắm và ngâm mình trong bồn nước tắm yến mạch để nó phát huy tác dụng dưỡng da. Bên cạnh công dụng làm đẹp, nước tắm bột yến mạch còn có khả năng giúp cơ thể thư giãn. Vì vậy mà nước tắm bột yến mạch là lựa chọn hoàn hảo sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Lê Anh

Biên dịch từ Ladyzo

Cùng Đẹp Online khám phá bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register