Categories

Da đẹp, dáng thon như Song Hye Kyo

Và dưới đây là những chia sẻ của Song Hye Kyo:

Sản phẩm làm đẹp yêu thích


“Laneíge Power Essential Skin Toner (nước hoa hồng) là sản phẩm làm đẹp ưa thích nhất của tôi. Tôi dùng chúng mỗi sáng và mỗi tối. Để chăm sóc da, tôi ưu tiên việc dưỡng ẩm và làm săn chắc da đầu tiên.

Power Essential Skin Toner là sản phẩm tốt để chống lại khô da, nhất là khi tôi phải quay phim ngoài trời. Mặc dù chỉ là nước hoa hồng thôi nhưng khi bôi lên da thì nó giống như một loại chất dưỡng ẩm và giữ được rất lâu. Tôi thật sự rất thích sản phẩm này.

Sau một ngày làm việc vất vả, tôi còn dùng cả Star Pure Treatment Mask (miếng đắp mặt nạ) hay Water Sleeping Pack. Tôi dùng chúng luân phiên mỗi đêm để làn da khoẻ mạnh và tươi mới hơn.

Thông thường, tôi không cố gắng trang điểm dày mà chỉ chú trọng tới việc làm cho gương mặt trở nên rạng rỡ bằng việc tăng độ sáng cho da.”

Món ăn ưa thích


“Món ăn yêu thích nhất của tôi là súp bí ngô. Bí ngô rất tốt cho sức khoẻ và nó cũng tốt cho việc giảm béo nữa. Tôi thực sự thích nó.

Tôi không ăn đồ ăn nhanh hay nước ngọt, thích ăn cá và rau hơn ăn thịt. Để giữ cơ thể khoẻ mạnh và gọn gàng, tôi thường cố chế biến và ăn món ăn Hàn Quốc càng nhiều càng tốt. Đồng thời, ôi thường tập các động tác căng người sau bữa tối.”

Bí quyết giữ dáng


“Tôi thường tập những bài tập hít đất để tăng độ dẻo dai vì tôi phải làm việc với cường độ rất cao mỗi ngày kể từ khi gia nhập làng giải trí. Tôi tập thể dục 4 ngày một tuần và bài tập tôi thích nhất là kéo dãn cơ trong vòng 20 phút trước và sau khi làm việc.

Tôi thích bài tập kéo căng toàn thân như đứng thẳng người và gập người xuống ngón chân.

Sau khi làm việc, tôi thường thư giãn bằng việc ngâm mình trong bồn tắm. Nước tắm nên là nước ấm và có cho thảo mộc thơm như cây oải hương chẳng hạn. Nó có tác dụng rất tốt để xua tan mệt mỏi và stress.

Tôi cũng thường xuyên uống nước nữa. Bạn có thể bắt đầu một ngày mới bằng việc uống hai cốc nước khi chưa ăn sáng và cố gắng uống hơn 1,5 lít nước mỗi ngày.”

Thái Anh (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register