Categories

Cuộc cách mạng tóc của Christina Aguilera

Năm 1999

Christina Aguilera, người sẽ bước sang tuổi 31 năm nay (18/12) đã tận dụng máy uốn xoăn để tạo cho mình kiểu tóc này khi tham dự Billboard Awards tại Los Angeles.

Năm 2001

Cô ca sĩ cá tính này đã tết tóc nhiều màu trong lễ trao giải Grammy ở L.A

Năm 2004Cô nàng tóc vàng hoe tự nhiên Christina đã hoàn toàn gây shock cho fan khi cô nhuộm đen mái tóc của mình cho chuyến lưu diễn “Stripped”. Trong một buổi gây quỹ ở NYC, cô đã đi kèm mái tóc đen nhánh của mình với một khuôn mặt trang điểm màu hồng rực.

Năm 2005

Cùng năm cô nàng ca sĩ của bài hát “What a Girl Wants” cưới giám đốc âm nhạc Jordan Bratman, cô xuất hiện trong bữa tiệc Oscar Vanity Fair  trong một chiếc đầm màu xanh da trời nhạt khá là “khiêm tốn” và một búi tóc cao chót vót.

Năm 2008Nữ ca sĩ Christina đã chọn kiểu tóc cắt cùn với mái ngang trán trong Africa Rising Festival ở London.

Năm 2010Cùng trong năm cô ca sĩ Christina Aguilera chia tay người chồng Jordan Bratman, cô để kiểu tóc bob màu bạch kim với sóng xoăn mịn như lông tơ trong một buổi biểu diễn ở NYC.

Năm 2011

Ngôi sao phim “Burlesque” chọn cho mình một vẻ ngoài sang trọng kiểu Hollywood cổ điển trong lễ trao giải Quả cầu vàng năm này với những lọn tóc xoăn ngôi giữa lấy cảm hứng từ phong cách retro.

Bức ảnh này được chụp khi vị giám khảo của “The Voice” đang rời một phòng thu ở Los Angeles, trông cô ấy thật nổi bật với mái tóc cực dài được uốn gấp nếp phồng.

Bảo Anh (theo Usmagazine)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register