Categories

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ hạt bí

Lợi ích làm đẹp của hạt bí với làn da

Hạt bí có khả năng làm sạch da từ trong ra ngoài nhờ có hàm lượng kẽm và vitamin E cao. Kẽm và vitamin E cao được coi là chất chống oxy hóa quyền lực. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và dưỡng nhan. Dưới đây là những lợi ích hạt bí ngô mang lại cho làn da.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp 

+ Cải thiện sắc diện của làn da: Các dưỡng chất có trong hạt bí có khả năng làm sạch da từ bên trong, vì vậy mà nó giúp làn da tươi tắn, mềm mại.

+ Làm lành vết thương: Nếu bạn đang phải chiến đấu với tàn tích do mụn đề lại, hãy thường xuyên ăn hạt bí. Hạt bí có khả năng làm lành vết thương, vì vậy mà chúng có thể giúp bạn đá bay tàn tích mụn xấu xí và có làn da láng mịn.

+ Trẻ hóa làn da: Các dưỡng chất trong hạt bí có khả năng thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen và hỗ trợ quá trình tái tạo da. Vì vậy mà bí ngô có khả năng làm trẻ hóa làn da.

+ Chiến đầu với lão hóa: Lợi ích tuyệt vời này của hạt bí được tất cả phụ nữ hài lòng. Không còn gì tuyệt vời hơn món đồ ăn vặt có khả năng chiến đấu với quá trình lão hóa. Hạt bí có chứa một danh sách dài các khoáng chất có khả năng chống lại quá trình lão hóa. Do đó, thường xuyên ăn hạt bí sẽ giúp bạn chiến đấu với nếp nhăn.

Lợi ích làm đẹp của hạt bí với mái tóc

Hạt bí có chứa hàm lượng cao axit béo omega 3, vì vậy mà nó là đồ ăn vặt tốt cho mái tóc. Sau đây là những công dụng tuyệt vời của hạt bí đối với mái tóc.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp 

+ Giúp tóc khỏe: Hạt bí rất giàu vitamin A, K, B, kẽm và lưu huỳnh, những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của da đầu và mái tóc. Sự kết hợp cùng lúc của các dưỡng chất đặc biệt tốt với sức khỏe của mái tóc và điều đó chỉ có được khi ăn các loại hạt nhiều dinh dưỡng như hạt bí.

+ Tóc bóng đẹp: Hạt bí giàu vitamin E, axit béo omega 3 và 6, những dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc mềm và bóng đẹp.

Lê Anh

Biên dịch từ Ladyzo

Cùng Đẹp Online khám phá làm đẹp da ngày đông nhờ tắm đúng kiểu.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register