Categories

Chuyển giao công nghệ điều trị nám Babyface Cocktail theo công thức mới

Vào ngày 16/10/2017 vừa qua, buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Babyface Cocktail theo công thức cải tiến mới giữa Tập đoàn ULTRA V KOREA và DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre ) đã chính thức diễn ra.

tom00637

tom00643

Đến tham dự buổi lễ, ngoài đại diện đến từ Hàn Quốc của Tập đoàn ULTRA V KOREA và đại diện DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre, còn có sự hiện diện của hai người đẹp nổi tiếng Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, cùng nhiều khách mời danh dự khác.

tom00692-1
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm (trái), Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh (phải), cùng đại diện Tập đoàn ULTRA V KOREA và DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre.

Công nghệ Babyface Cocktail đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cách đây 5 năm. Đây là công nghệ điều trị nám tận gốc, nhờ sự kết hợp giữa các thành phần hoạt chất với 5 nguyên lý khoa học:

Nguyên lý 1: Hạn chế phản ứng của Tyrosine – Tyrosinase, ức chế quá trình hình thành gốc nám mới trong tế bào da.
Nguyên lý 2: Sử dụng các thành phần với nồng độ cao, đủ giúp làm sáng da vùng nám đã hình thành.
Nguyên lý 3: Kiểm soát hàm lượng Đồng trong da, hạn chế nám mới hình thành, không gây ra tình trạng nám quay trở lại.
Nguyên lý 4: Cung cấp đủ khoáng chất vi lượng cho da, giúp da tăng sức đề kháng và tự thân chống lại tia cực tím.
Nguyên lý 5: Cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn cản các tác động từ tia cực tím, cũng như nguyên nhân gây ra nám mới.
Với công thức cải tiến mới lần này, công nghệ Babyface Cocktail được bổ sung thêm hàm lượng Hyaluronic Acid (HA) đậm đặc, không những giúp quá trình điều trị nám cho kết quả tốt hơn, mà còn giúp bổ sung độ ẩm và nuôi dưỡng làn da khỏe hơn, trả lại một làn da sáng khỏe, căng bóng, mịn mượt.

babyface_1

Đến DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp về tình trạng nám trên da, từ đó mỗi khách hàng sẽ được tư vấn một phác đồ điều trị riêng bằng công nghệ Babyface Cocktail, kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc tại nhà theo chỉ định, để quá trình điều trị nám mang lại kết quả tốt nhất.
Được sự hậu thuẫn chuyên môn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cùng sự cập nhật liên tục các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre là nơi mang đến những liệu trình làm đẹp khoa học, an toàn và hiệu quả cho mọi người.

DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (84)943.178.188 – (028).3520.8186
Website: http://dermastervietnam.vn/

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register