Categories

Chọn son môi tông màu noen theo sắc của làn da

Da trắng nhợt nhạt hoặc da trắng hồng

Khi bạn sở hữu làn da trắng nhợt nhạt hay làn da trắng hồng thì son môi neon màu tím sậm hãy màu hồng thẫm sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

 

Nếu bạn là một cô gái có mái tóc vàng, làn da trắng và đôi mắt sáng thì một đôi môi màu xanh dương, xanh lá cây hay màu tím sậm huyền bí sẽ giúp khuôn mặt của bạn bừng sáng. Trong trường hợp bạn sở hữu làn da trắng nhợt nhạt, hãy dùng son môi màu tím sậm, bởi nó sẽ giúp làn da của bạn trông tươi trẻ hơn.

Khi bạn có làn da trắng nhợt nhạt hay làn da trắng hồng, hãy mạnh dạn thử son môi neon màu hồng sáng. Làn môi hồng nóng bỏng sẽ giúp bạn nổi bật chốn đông người. Điều tuyệt vời là gam hồng phù hợp cả với ngày và đêm, nên chúng rất tiện dụng.

Làn da trung bình


Làn da trung bình là làn da không đen cũng không trắng và đây là sắc da phổ biến của phụ nữ Việt Nam. Khi bạn sở hữu làn da này thì đôi môi neon màu vàng, màu cam hay màu trái quýt đều sẽ giúp bạn trở thành quý cô quyến rũ. Theo các chuyên gia trang điểm thì môi màu san hô kết hợp cùng đôi mắt màu vàng sống động sẽ là sự kết hợp hoàn hòa cho làn da trung bình.

Làn da rám màu ôliu


Làn da rám màu ôliu thể hiện sự cá tính, trẻ trung nhưng vẫn rất quyến rũ của chủ nhân. Khi sở hữu lãn da này, bạn nên chọn son môi đỏ/cam electric, màu hoa oải hương và màu ngọc lam. Theo các chuyên gia thì làn da rám màu ôliu có thể kết hợp được với hầu hết các gam màu neon. Móng màu hoa oải hương, mắt trang điểm màu ngọc lam và làn môi màu cam electric là bạn sẽ trở quý cô nóng bỏng tại các bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn không nên chọn son môi neon màu vàng, màu hồng hay màu xanh, bởi chúng khiến làn da rám mùa ôliu của bạn trở nên kém sức sống.

Làn da sậm


Đừng nghĩ làn da sậm thì không thể kết hợp với son môi màu neon. Với đôi môi màu hoa vân anh, màu tím hay màu xanh dương là bạn sẽ sở hữu gương mặt hút ánh nhìn.

Theo các chuyên gia, khi sở hữu làn da sậm, chủ nhân phải thận trọng khi chọn son môi màu neon. Làn môi màu tím nhạt và đôi mắt màu hoa vân anh là sự kết hợp hoàn hảo để bạn trở thành quý cô sành điệu. Khi bạn đã sở hữu làn da sậm, hãy chọn những gam màu nhạt hay trung tính để trang điểm cho khuôn mặt sự kết hợp này sẽ tạo nên nét hài hòa cho khuôn mặt.

Lê Anh (Theo Sheknow)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register