Categories

Cho làn môi xinh

Uống sữa


Đây được xem là biện pháp điều trị bên trong. Sữa và các loại nước hoa quả có tác dụng làm giảm các sắc tố của môi, giúp môi tươi sáng hơn, đặc biệt là khi bạn hạn chế tối đa việc uống trà, café.

Nước cốt chanh


Trong chanh có axit citris thường được dùng để tẩy rửa. Bởi vậy chanh có có thể làm môi bạn hồng hào hơn. Chanh và mật ong cũng giúp bạn giữ nước cho môi, nuôi dưỡng làn môi mềm mại. Trộn 2 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng mật ong, sau đó thoa lên môi. Để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước âm ấm. Thực hiện một tuần ít nhất 3 lần.

Cây rau mùi


Nước cốt được chiết xuất từ lá cây rau mùi sẽ dần dần làm giảm sắc tố sẫm màu của môi. Hãy hái một nắm lá cây rau mùi, giã nhuyễn để lấy nước. Rồi thoa nước cây rau mùi lên môi. Để khô rồi rửa sạch, bạn sẽ có được kết quả tốt.

Tinh dầu quả hạnh


Dầu quả hạnh cũng là loại dầu có khả năng trị môi thâm hiệu quả. Hãy thoa dầu quả hạnh lên môi rồi nhẹ nhàng massage cho môi. Nếu bạn quá bận rộn hàng ngày, hãy thực hiện nó trước khi đi ngủ. Bạn có thể để qua đêm rồi sáng dậy rửa sạch. Hãy thực hiện các này ít nhất mỗi ngày một lần trong vài tuần.

Chế độ ăn giàu vitamin B giúp môi đẹp


Để đôi môi mềm mượt và không bị khô nẻ, tuyệt đối tránh tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin B như vitamin B1, B2 … Tất cả những thực phẩm giàu vitamin B bạn có thể tìm trong ngũ cốc, thịt, cá, gia cầm, rau, sữa.

Nhi Huỳnh (theo Mẹ yêu bé)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register