Categories

Cho gì vào va li khi đi chơi xa?


Chẳng nhẽ vì nhu cầu tiện lợi khi du lịch mà bỏ luôn khái niệm làm đẹp ở nhà? Không được, vì phụ nữ là phải đẹp rồi. Thế chẳng nhẽ vì muốn đẹp mà không dám đi đâu? Cũng không được, vì “cuộc đời là những chuyến thiên di”, vả lại không đi thì cũng… phí. Vậy còn thể tích hạn chế của chiếc va li thì sao?

Những món đồ dùng thử có kích cỡ mini được tặng miễn phí ở các gian hàng hay buổi ra mắt dòng sản phẩm mới… sẽ là bộ mỹ phẩm tuyệt vời theo chân bạn đi chơi xa. Không mất tiền, kích cỡ tí hon mà vẫn đảm bảo độ “xịn”, bạn đã ưng chưa?

Kem đánh răng, dầu gội đầu, xà bông rửa tay, lược… kích cỡ nhỏ đã được gộp luôn vào số tiền bạn phải trả cho một hay vài đêm ở khách sạn rồi, vì vậy, cứ cầm chúng ra khỏi đó nếu bạn chưa dùng hết. Khi chuẩn bị đồ cho những chuyến đi khác, bạn sẽ thấy mình sáng suốt lắm đấy!

Nên mang theo nhiều quần chip cho những chuyến đi dài, tất nhiên. Nhưng đừng quên găm theo mình một lốc quần bằng chất liệu giấy tơ mỏng nhẹ cùng thứ đồ “phụ nữ”, phòng trường hợp khẩn cấp chẳng biết đâu mà lần.

Hôn tạm biệt máy sấy và để nó ở nhà. Thường thì các khách sạn đã chuẩn bị sẵn máy sấy cho bạn rồi. Nếu có thói quen cầu kỳ về kiểu tóc, chỉ cần mang theo một chiếc máy là có kích cỡ mỏng và nhẹ (loại mini có bán rất nhiều ở siêu thị). Máy là tóc rất “đa-zi-năng”, vừa có thể làm tóc thẳng lại vừa có thể tạo kiểu xoăn, tiện cả đôi đường.


Có chúa mới biết được điều gì sẽ xảy ra khi bạn say xe, chóng mặt hay tụt huyết áp trên máy bay. Khí hậu vùng đất mới khó lường cũng có thể khiến làn da bị dị ứng hoặc cơ thể mệt mỏi, bạn chán chường chẳng muốn đi đâu. Vì thế, các loại thuốc (đau đầu, đau bụng, giảm đau, urgo, salonpas, men tiêu hóa…) và vitamin bổ sung là những thứ hoàn toàn có quyền đi chơi cùng bạn.

Suối

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register