Categories

Chiếc áo khoác chườm đá giúp giảm cân khiến mọi phụ nữ đều thèm muốn

Sản phẩm này được gọi là ao khoác ướp lạnh (Cold Shoulder Vest). Nó đơn giản chỉ là một chiếc áo gi-lê gần giống như áo phao, nhưng có những chiếc túi để đựng nước đá lạnh. Khi mặc chiếc áo chườm đá này, bạn bắt buộc phải đốt cháy nhiều calo hơn để giữ ấm cho cơ thể, vì thế mà tốc độ giảm mỡ cũng được đẩy nhanh. Điều này có thể sẽ khiến bạn bất ngờ, vì từ trước tới nay, chúng ta thường quan niệm rằng luyện tập ở nhiệt độ càng cao thì càng toát mồ hôi nhiều và giảm cân nhanh. Nhưng cơ chế đốt cháy nhiều calo khi ở nhiệt độ lạnh là hoàn toàn có cơ sở. Theo thống kê cho thấy, trong số các vận động viên tham dự Olympic, thì các vận động viên bơi lội luôn đốt cháy nhiều calo nhất, vì họ thường xuyên luyện tập ở bể bơi có nhiệt độ thấp hơn thân nhiệt trung bình.

Áo Cold Shoulder Vest được bán với giá khoảng 3.350.000VND

Nếu bạn không có điều kiện đặt mua chiếc áo chườm đá này, cũng đừng tự ý thiết kế áo chườm đá tại nhà, vì có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bản thân Cold Shoulder Vest được thiết kế đặc biệt để có thể tác động đúng với các mô mỡ ở phần vai và lưng, giúp kích hoạt các cơ bắp ở vùng này. Theo hướng dẫn sử dụng, khi mới mặc áo khoác lần đầu, bạn chỉ nên cho đá vào các túi ở sau lưng, đến khi nào cơ thể quen dần thì mới cho thêm đá vào các túi ở phía trước. 

Cũng theo hướng dẫn, người dùng nên mặc áo khoác chườm đá 2 lần mỗi ngày, 1 lần vào buổi sáng sáng, 1 lần vào buổi tối muộn, tốt nhất là nên mặc khi bụng đang đói, và mặc trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nhưng trong những lần đầu, bạn có thể chỉ cần mặc khoảng vài phút, rồi tăng dần thời lượng để cơ thể quen dần.

Nếu mặc áo chườm đá thường xuyên, bạn có thể giảm tới gần nửa kilogram mỡ thừa mỗi tuần. Tất nhiên, chiếc áo này cũng chỉ là công cụ hỗ trợ, bạn vẫn cần kết hợp với việc luyện tập thể dục và ăn uống điều độ mỗi ngày.

Ngoài cách mặc áo khoác chườm đá, vẫn còn có một vài cách khác đơn giản hơn mà bạn có thể áp dụng để bắt cơ thể đốt cháy nhiều calo khi đối mặt với nhiệt độ thấp. Hãy uống một cốc nước lạnh để giảm cơn thèm ăn, hạ thấp nhiệt độ điều hòa khi ngủ hoặc khi làm việc, đi bơi nhiều hơn. Tất cả những cách này đều rất lý tưởng cho mùa hè, nhưng đều phải có mức độ vừa phải kẻo viêm họng hoặc cảm lạnh nhé.

Eve Nguyễn

(Tổng hợp)

Ảnh: Instagram, Website của hãng

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register