Categories

Chàng thú nhận về những vẻ đẹp cuốn hút thật sự

Không lòe loẹt

 

Phần lớn nam giới rất dị ứng với những đôi môi quá lòe loẹt và nổi bật. Bạn cũng nên tránh thoa quá nhiều son bóng. Sẽ thật bất tiện nếu môi son cứ bị lem khi chàng muốn trao bạn nụ hôn nóng bỏng. Thay vào đó, bạn sẽ “hạ gục” chàng bằng đôi môi hồng đào tươi tắn, trẻ trung.

Mùi hương tóc quyến rũ

 

Đối với chàng, mùi hương của mái tóc bạn còn quan trọng hơn cả kiểu tóc bạn chọn. Phần lớn phái mạnh cùng bị quyến rũ bởi mùi hương của cây cỏ hay hương hoa trên tóc phụ nữ. Bạn có thể chọn bộ dầu gội, dầu xả và gel dưỡng có hương thơm nồng nàn và dịu nhẹ.

Móng tay gọn gàng

 

Chị em thường chú ý tạo những hình vẽ trên móng độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên, đối với chàng, bộ móng ngắn và gọn gàng là quá đủ để chàng hài lòng. Bạn có thể điểm thêm chút màu móng đơn sắc nhẹ nhàng để làm bàn tay thêm tươi sáng và nổi bật.

Trang điểm nhẹ nhàng

 

Thật bất ngờ là điều “hạ gục” chàng nhanh chóng nhất lại là việc bạn trang điểm gương mặt thật nhẹ nhàng và hài hòa. Chúng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn mà không quá cứng nhắc, giả tạo. Những màu sắc pastel hay nude là màu lý tưởng để bạn chọn lựa khi làm đẹp.

Vẻ đẹp tự nhiên

 

Bạn đừng nhầm khái niệm nhẹ nhàng và tự nhiên khi trang điểm. Các chàng đều không thích người phụ nữ của mình phải sử dụng những loại mi mắt giả hay kem làm trắng da quá lộ liễu. Bạn sẽ thật quyến rũ và hoàn hảo hơn nếu sử dụng chúng với lượng nhỏ và vừa phải.

Mắt khói cuốn hút

 

Khó có chàng trai nào có thể “chống đỡ” nổi những đôi mắt khói huyền bí của các nàng. Bạn có thể tự tạo mắt khói bằng việc thoa phấn mắt xám và đen. Ngoài ra, làm lem tự nhiên phần viền kẻ mắt cũng là cách để bạn tạo đôi mắt khói thật tự nhiên.

Phong cách tự tin

 

Trên tất cả, chàng sẽ yêu bạn bởi chính con người và vẻ đẹp của bạn. Vì vậy, bạn sẽ nắm quyền lực tình yêu mạnh mẽ nếu bạn luôn giữ cho mình một phong cách thật tự tin và thoải mái trong tình yêu. Luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình để tự tin đúng chỗ và khoe ra kịp thời.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register