Categories

Chăm sóc vùng da bị bỏ quên

Vùng da dưới cánh tay của chúng ta vốn chịu áp lực rất lớn của cánh tay,
hầu như hoạt động liên tục suốt cả ngày. Do đó, da cần có độ đàn hồi
tốt cũng như cần được bảo vệ một cách đặc biệt.

Tuy nhiên, hầu như mọi người thường không cho vùng da này một sự chăm sóc đúng mức, vì nghĩ rằng đó chẳng phải là nơi ai cũng nhìn thấy.

Thế là mồ hôi cứ tha hồ mà ẩm ướt, tích tụ bã nhờn không được vệ sinh sạch sẽ; những chiếc nhíp nhổ lông hoặc dao cạo một cách thô bạo cứ phát huy nhiệm vụ “phát rẫy làm nương” của mình… Hậu quả tất yếu là da vốn đã phải chịu đựng nhiều áp lực từ cánh tay, nay lại chịu thêm cách đối xử chẳng mấy nhẹ nhàng từ chính những quý cô lúc nào cũng muốn mình xinh đẹp nhưng chưa biết chăm sóc cơ thể đúng cách. Cứ thế, lâu ngày, vùng da dưới cánh tay trở nên sần sùi, sạm màu và còn có mùi khó chịu nữa…, cho đến khi bạn tự mình trừ mất điểm tự tin.

Có cách nào giúp bạn không?

Trước tiên, bạn đừng nghĩ rằng chỉ việc chăm sóc nuôi dưỡng chỉ dành cho da mặt. Có rất nhiều vùng da khác trên cơ thể cùng cần được quan tâm như thế nhưng lại bị bỏ quên bao lâu nay, đặc biệt một trong số đó chính là vùng da dưới cánh tay. Đối với vùng da này, bạn cũng cần thực hiện đủ các bước làm sạch, dưỡng ẩm và dưỡng trắng như với da mặt. Việc dưỡng ẩm không phải làm da ẩm ướt hơn như nhiều người vẫn lo lắng mà đây là bước chăm sóc quan trọng để cân bằng, tạo điều kiện tốt hơn cho việc dưỡng trắng vùng da, không còn sần sùi.

Ngày nay các bạn gái có rất nhiều sự lựa chọn về phương pháp và sản phẩm hỗ trợ , tuy nhiên thông dụng và thiết thực nhất là lựa chọn một loại sản phẩm ngăn mùi có chức năng nuôi dưỡng tái tạo, phục hồi hư tổn tại vùng da nhạy cảm này, từ đó khiến cho làn da dần trắng sáng hơn. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, một sản phẩm chất lượng có thể mang đến hiệu quả sau ít nhất 2 tuần sử dụng. Và quan trọng không kém là bạn cần hạn chế hoặc từ bỏ dần những thói quen có hại cho vùng da dưới cánh tay như: cạo, nhổ lông thường xuyên; thường xuyên mặc quần áo chật, dày.

Nên nhớ đừng bao giờ suy nghĩ rằng chỉ cần chăm sóc cho da mặt là đủ mà quên đi những vùng da khác, đặc biệt là vùng dưới cánh tay – một trong những nơi giúp bạn thể hiện nét nữ tính.

Dove dưỡng trắng mịn màng làn da dưới cánh tay sau 14 ngày.  Dove với ¼ hàm lượng sữa dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da đang bị tổn thương, sậm màu do dùng nhíp nhổ, dao cạo. Dựa trên kết quả nghiên cứu bởi Hội da liễu Philippines vào tháng 11/2008 và 9/2009 tại Philippines (nhập khẩu bởi Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, lô A2-3 KCM Tây Bắc Củ Chi, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM).

Bài: P.V

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register