Categories

Chalize Theron: Thời gian chỉ làm nàng thêm đẹp

Vẻ đẹp nóng bỏng

 

Trong buổi công chiếu bộ phim “The Italian Job” tại Pháp vào năm 2003, Charlize xuất hiện tươi trẻ và gợi cảm với mái tóc xoăn. Cô nàng chọn màu mắt nhũ khói để làm nổi bật đôi mắt xanh trong của mình.

Vẻ đẹp trong sáng

 

Nữ diễn viên hớp hồn công chúng tại Quả Cầu Vàng 2004 bằng vẻ đẹp thánh thiện và quý phái. Điểm nổi bật là chiếc cặp tóc bằng pha lê và bạc của Charlize tỏa sáng trên nền mái tóc vàng.

Vẻ đẹp cổ điển

 

Charlize chọn cho mình phong cách cổ điển với mái tóc uốn xoăn gợn và làn da nâu gợi cảm. Phong cách này giúp nữ diễn viên thật nổi bật khi lên nhận giải tại Academy Award năm 2004.

Vẻ đẹp cuốn hút

 

Khó ai có thể rời mắt khỏi cặp môi đỏ thắm của Charlize tại sự kiện cô nàng tham dự. Cùng với đó, kẻ viền mắt đen làm nổi bật thêm vẻ đẹp đơn giản mà cuốn hút của nữ diễn viên.

Vẻ đẹp thanh tao

 

Khi đón nhận ngôi sao mang tên mình tại Đại lộ Danh vọng vào năm 2005, Charlize đã khéo léo khoe chiếc cổ cao thanh tao của mình bằng mái tóc hất cao. Màu mắt hồng nhũ cũng rất hợp với làn da và đôi mắt của cô nàng.

Vẻ đẹp bí ẩn

 

Tại Tuần lễ thời trang L.A. 2005, nữ diễn viên chọn cho mình phong cách bí ẩn và thời thượng với chiếc mũ phớt đội lệch. Tông màu trang điểm mà cô nàng chọn cho mình là màu trung tính và nhẹ nhàng.

Vẻ đẹp tươi mát

 

Vào năm 2006, cô nàng tỏa sáng với vẻ đẹp trẻ trung, tươi mát với mái tóc uốn lọn ngắn và lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Vẻ đẹp ấn tượng

 

Charlize đẹp ấn tượng và nổi bật tại Tuần lễ thời trang Thu đông tại Paris vào năm 2007. Sự kết hợp của đôi mắt khói đậm và mái tóc búi xoăn giúp cô nàng thật quý phái mà vẫn cá tính.

Vẻ đẹp sang trọng

 

Một lần nữa màu son đỏ cùng với mái tóc đuôi ngựa rẽ ngôi mang tới vẻ đẹp sang trọng cho Charlize tại buổi công chiếu “In The Valley of Elah” năm 2007.

Vẻ đẹp hiền dịu

 

Với phần tóc mái tỉa phóng khoáng và lớp trang điểm nhẹ nhàng, Charlize đem tới ấn tượng thật nhẹ nhàng và tự nhiên nhất cho người đối diện.

Vẻ đẹp “quyền lực”

 

Nữ diễn viên biến thành một nàng ma cà rồng quyến rũ và quyền lực với đôi môi đỏ thẫm. Mái tóc búi thấp và gò má hồng tươi như tăng thêm vẻ cuốn hút.

Vẻ đẹp kiêu kỳ

 

Môi son hồng và bờm tóc cao khiến Charlize như một nàng tiểu thư kiêu kỳ tại Gotham Independent Film Awards năm 2011.

Vẻ đẹp nữ tính

 

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2012 như thêm phần rực rỡ với vẻ đẹp quý phái của Charlize. Cô nàng thật hiền dịu và nữ tính với phần tóc búi lệch và chiếc băng đô xám bạc lấp lánh.

Vẻ đẹp đằm thắm

 

Đẹp đằm thắm, đơn giản mà vẫn thật thời trang là những gì mái tóc đuôi ngựa buộc lệch đem tới cho Charlize tại sự kiện cô tham dự gần đây.

Vẻ đẹp tinh tế

 

Nữ diễn viên đã đem tới một phần nào đó vai diễn hoàng hậu trong “Snow White and the Huntsman” với lớp trang điểm đậm. Cô nàng tỏa sáng bằng cặp mắt khói hút hồn và mái tóc búi tinh tế.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register