Categories

Cận cảnh kiểu tóc đuôi ngựa của Lucy Liu

Enzo Angileri, bậc thầy tạo mẫu tóc của thảm đỏ, đã tạo ra kiểu tóc buộc đuôi ngựa trông rối và rủ xuống thành những lọn định hình riêng rẽ. “Tôi muốn tạo ra một kiểu tóc dạ hội tự nhiên mà nhấn mạnh sự tương phản với mẫu váy mà Lucy mặc. Kiểu tóc này kết hợp những sóng xoăn với nếp tóc, và có một cảm nhận thật Brigitte Bardot. Quan trọng là tóc trông thật tự nhiên hơn là mượt mà và uyển chuyển, nhưng không hề quăn rối.”

Cách tạo ra kiểu tóc này:

– Đầu tiên tôi thoa lượng nhỏ dầu dưỡng Moroccanoil Treatment vào lòng bàn tay và dùng trên tóc của Lucy ở phần thân và ngọn tóc để gỡ rối bằng ngón tay và đặc biệt bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn ở phần đuôi.

– Tiếp đến, tôi dùng xịt chống rối, kiểm soát tóc quăn Moroccanoil Frizz Control trên tóc còn ẩm của Lucy để giúp loại bỏ bất kì tóc quoăn rối nào hoặc những tóc bị tĩnh điện do việc chải tóc ra phía sau.

– Sau đó tôi dùng một lượng nhỏ kem tạo kiểu và đồng thời dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream và sấy khô tóc với máy sấy công nghệ ion gốm cùng với lược tròn của Moroccanoil.

– Sau khi hoàn thành, sử dụng một máy kẹp xoăn loại đường kính 2.5 cm cho những phần tóc lớn ngẫu nhiên.

– Buộc tóc về phía sau để chuẩn bị làm thành kiểu đuôi ngưa. Trước khi buộc tóc lại, dùng phần đuôi của lược đuôi chuột để nâng và rẽ tóc để tạo ra một nếp tóc. Xịt tóc bằng gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous Hairspray, và sau đó buộc các lọn thành một kiểu đuôi ngựa với một dây buộc tóc mảnh.

– Tiếp theo, thêm nếp tóc và sóng cho phần đuôi ngựa bằng cách chải nó theo một góc 60 độ, để làm nó trở nên rộng và đầy hết mức có thể.

– Sau đó tôi xịt gôm Moroccanoil Luminous Hairspray lên nền của phần tóc buộc đuôi ngựa để giữ độ phồng của tóc.

– Để hoàn thiện kiểu tóc, làm mượt và chia phần đuôi tóc, và một lần nữa xịt sương nhẹ với Moroccanoil Luminous Hairspray để giữ dáng tóc.

PV

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register