Categories

Cảm hứng trang điểm từ Catwoman

Cùng xem những cách làm đẹp lấy cảm hứng từ Catwoman dưới đây để lựa chọn phong cách cho riêng mình.

Trang điểm mắt mèo retro

 

Mắt mèo retro là một trong những biến thể lấy cảm hứng từ Catwoman tuyệt với nhất mà lại không hề khó, chỉ cần bút kẻ mắt đen và chút xíu khéo léo. Tấm gương điển hình nhất mà bạn có thể học tập không ai khác ngoài nữ hoàng của phong cách trang điểm này, Dita Von Teese. Để “bắt chước” cô ấy, bạn thoa một ít nhũ trắng lấp lánh lên toàn bộ bầu mắt và kẻ mắt mèo. Thêm một chút mascara lên hàng mi để kết thúc là xong.

Trang điểm mắt mèo màu sắc

 

Nếu bạn đã chán kiểu trang điểm mắt mèo màu đen cổ điển rồi thì hãy nâng cấp phong cách với màu sắc táo bạo khác xem. Bạn chỉ cần kẻ mắt như bình thường và dùng chổi chấm nhũ mắt đậm lên đường kẻ. Bạn có thể tùy ý chọn màu để phá cách.


Nhũ mắt mèo

 

Nhũ mắt mèo là một kiểu trang điểm cũng rất dễ bắt chước. Bạn chỉ cần kẻ mắt như bình thường và tán đều nhũ mắt. Kết quả là bạn sẽ có được đôi mắt khói nhòe hoàn hảo cho buổi hẹn hò tối.

Trang điểm mắt mèo cổ điển

 

Và dù thế nào thì trang điểm mắt mèo cổ điển vẫn là phong cách phổ biến và an toàn nhất. Chuyên gia trang điểm mách nhỏ cho bạn chấm những nốt nhỏ dọc theo đường mí mắt để đường kẻ trơn chu và không bị run tay. Sau khi dùng chổi kẻ mắt nước vẽ một đường mỏng để nối những nốt chấm lại, bạn vẽ đuôi mắt làm sao để nó vẫn song song được với viền lông mày.

Bảo Anh (theo ourvanity)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register