Categories

Calvin Klein giới thiệu bộ đôi nước hoa

Calvin Klein Sheer Beauty

 

Sheer Beauty được xem như là món quà ý nghĩa mà thương hiệu nước hoa Calvin Klein dành tặng cho những cô gái trẻ, sôi nổi mang vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và luôn tự tin vào chính mình.

Với mùi hương chủ đạo là hương hoa trái cây tươi mát, Sheer Beauty đem đến sự tươi mới đầy sức sống của hương đào Bellini, Berry đỏ mọng và Bergamot. Điểm nhấn đặc biệt của Sheer Beauty chính là sự duyên dáng và nữ tính ở hương giữa được tạo nên từ hoa lily hồng, mẫu đơn và hoa nhài . Ẩn sau hương thơm đầy nữ tính chính là sự tự tin và quyến rũ mà xạ hương và hương gỗ mang đến.

Kiểu dáng chai của Calvin Klein Sheer Beauty mang đậm hình ảnh của BEAUTY hiện tại. Thân chai thủy tinh với đường uốn lượn màu hồng thanh lịch, thể hiện sự nữ tính tràn đầy sức sống của cô gái trẻ Calvin Klein Sheer BEAUTY. Nắp chai trong suốt tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ của sự tươi mát.

Giá bán: Calvin Klein Sheer Beauty EDT 50ML –  1,600,000đồng.

CK Free Blue

 

CK Free Blue là phiên bản nước hoa hoàn toàn mới thích hợp với những người đàn ông hiện đại, lịch lãm và quyến rũ nhờ hương thơm tươi mát vô cùng sảng khoái và dễ chịu của Mandarin và bạc hà kết hợp với hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách.

Giá bán: Calvin Klein Free Blue EDT 50ML-  1,300,000đồng

PV

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register