Categories

Cách tạo kiểu đơn giản mà dễ thương cho mái tóc dài (P.1)

Tóc tết thường

 

Kiểu tóc đơn giản mà lại vô cùng thời trang này luôn là lựa chọn hàng đầu để những mái tóc dài trở nên gọn gàng. Bạn có thể làm đẹp với kiểu tóc này ở mọi thời tiết trong năm. Hãy kết hợp với những chiếc váy nữ tính hoặc đơn giản là những bộ đồ công sở nghiêm chỉnh.

Tóc tết đuôi cá

 

Nữ tính, tinh tế và quyến rũ là những gì kiểu tóc tết đuôi cá có thể đem tới cho chị em mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này sẽ được tạo dáng đẹp nhất nếu bạn sở hữu mái tóc dài và được tỉa gần như bằng nhau. 

Tóc tết kiểu Pháp

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài và dày, kiểu tóc tết này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tóc tết kiểu Pháp không khiến bạn mất nhiều thời gian. Hơn thế, bạn có thể thêm những phụ kiện như dây ruy băng nhiều màu sắc để tăng thêm sức sống và sự hiện đại, nữ tính cho mái tóc. Kiểu tóc này rất hợp để bạn diện đi chơi hoặc hoặc đi dự những bữa tiệc mùa hè.

Tóc tết thác nước

 

Không ai có thể phủ nhận sự nữ tính và cuốn hút mà mái tóc tết thác nước đem tới cho những nàng sở hữu mái tóc dài suôn mềm. Cách tốt nhất để bạn khiến mái tóc tết thác nước của mình nổi bật hơn là khi kết thúc phần tóc tết, bạn sử dụng cặp tóc đá hoặc buộc nơ để làm đẹp. Đừng quên vuốt thêm chút keo dưỡng để phần tóc buông lơi thêm óng ả và mềm mại.

Tóc buộc phồng

 

Kiểu tóc buộc phồng rất phù hợp với những nàng sở hữu mái tóc dài nhưng mỏng. Việc tạo kiểu cho mái tóc này cần tới sự trợ giúp của keo xịt cố định nếp tóc. Vì vậy, trước khi tạo kiểu tóc, đừng quên thoa gel dưỡng để tránh những tổn thương cho tóc. Dùng lược thưa để đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu và dùng keo xịt cố định nếp. Dùng thun thuộc đơn giản hoặc thun nơ để buộc phần tóc dưới như tóc đuôi ngựa thông thường. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những kiểu đồ vintage điệu đà và lớp trang điểm tự nhiên trẻ trung.

Tóc tết mái

 

Với những chị em thích để tóc xõa, cách xóa tan sự nhàm chán cho mái tóc xõa là kiểu tết mái nữ tính, nhẹ nhàng. Hãy kết hợp kiểu tóc nữ tính này với những bộ đồ boho đầy cá tính và phong cách.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

 

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ là cách đơn giản, nhanh chóng nhưng sang trọng nhất cho những mái tóc dài. Để mái tóc này không trở nên đơn điệu, bạn có thể đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu và đuôi tóc để tạo độ phồng cho mái tóc. Cuối cùng, buộc hết phần tóc lên để sở hữu mái tóc đuôi ngựa cổ điển đúng điệu.

Tóc uốn phồng cổ điển

 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc này rất nhanh chóng và đơn giản tại nhà. Hãy chia tóc thành hai phần, một phần tóc mái dày và một phần tóc buông thả phía sau. Với phần tóc mái, bạn hãy dùng lược thưa để đánh rối và dùng máy uốn để uốn tóc rồi hất ngược về phía sau. Dùng keo xịt cố định nếp của phần tóc mái và dùng lưới để giữ phần tóc này thật chắc. Đối với phần tóc còn lại, bạn chỉ cần đơn giản uốn nhẹ nhàng và xịt dưỡng để tóc thật óng ả. Kiểu tóc này rất hợp với những bữa dạ tiệc sang trọng cùng những bộ đầm cổ điển thanh lịch.

Tóc tết phồng

 

Kiểu tóc tết phồng vừa nữ tính, dễ thương lại mang nét quyến rũ đầy bí ẩn cho phái đẹp. Việc tạo kiểu cũng rất đơn giản vì bạn chỉ cần đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu, cố định chúng bằng keo xịt. Phần tóc còn lại bạn có thể chọn nhiều kiểu tóc tết như tóc tết thường, tóc tết đuôi cá, tết kiểu Pháp để làm đẹp tùy thích. Đừng quên nới lỏng các phần tóc sau khi tết để sở hữu mái tóc tạo kiểu tự nhiên nhất.

Tóc búi cao

 

Đơn giản, gọn gàng mà vô cùng quyến rũ là những gì mái tóc búi cao có thể làm được trên nền mái tóc dài thướt tha của bạn. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu tóc búi cao khác nhau. Nếu có thời gian, bạn nên thử sức với kiểu tóc tết rồi búi gọn lại. Mọi kiểu tóc tết cũng như tóc búi sẽ đẹp hơn nếu bạn nới lỏng phần tóc một chút sau khi tạo kiểu.

Tóc búi thấp

 

Mái tóc dài rất dễ bẩn và trở nên bết dính vô cùng khó chịu. Cách đơn giản nhất để bạn làm đẹp khi mái tóc không được sạch sẽ là búi chúng thành lọn nhỏ. Kiểu búi này đặc biệt phù hợp với chị em văn phòng bởi tính lịch sự, nghiêm túc và nữ tính của chúng.

Tóc buộc nửa

 

Phái đẹp thích sự nữ tính, dịu dàng không thể bỏ qua mái tóc buộc nửa hiền dịu. Bạn có thể tạo thêm độ dày cho tóc bằng việc đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu. Cùng với đó, một chút tóc uốn xoăn ở đuôi tóc xõa sẽ khiến mái tóc bớt đơn điệu hơn.

Lan Anh

Biên dịch từ: Allwomenstalk

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register