Categories

Bộ trang điểm Yves Saint Laurent Christmas 2011

Bộ sưu tập Giáng sinh 2011 của Yves Saint Laurent gồm 3 bảng màu mắt nhũ theo xu hướng trang điểm mắt khói của năm nay, 8 màu son môi, son bóng cho đôi môi quyến rũ và 2 màu nail hợp thời  trang.

Palette Noir Terriblement là bảng màu mắt gam tối gồm 5 màu đơn sắc nhưng rất hài hòa khi kết hợp.  Đây là bảng màu rất phù hợp với kiểu trang điểm mắt khói hút hồn.

Ombres Duolumières – bảng màu được chú ý nhất trong bộ sưu tập với hai màu tương phản hứa hẹn mang đến sự sắc nét cho đôi mắt. Sản phẩm ra mắt với hai bộ màu là:
–  No.41 – Siver moiré và Black flannel
– No. 39 – Golden lamé và Velvet black

Palette Blanc Terriblement có 3 màu gam sáng pastel: ánh bạc, hồng nhạt và tím nhạt. Bảng màu này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt sáng rạng ngời.

Yves Saint Laurent giới thiệu trong bộ sưu tập này loạt son Rouge Pur Couture với màu hồng đỏ chủ đạo. Các màu son được chia làm 8 sắc độ khác nhau là:

– 31 Rose Fusain
– 33 Rouge Narcisse
– 37 Rouge Deesse
– 39 Pourpre Divin
– 32 Pourpre Carmin
– 35 Rouge Vernis
– 38 Rose Aphrodite
– 40 Rouge Eros

Son bóng có nhũ Shimmering Gloss sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Sản phẩm ra mắt với nhiều tông màu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Sản phẩm cuối cùng là Duo Terriblement Noir, bộ đôi sơn móng tay màu đen matte và glossy, hứa hẹn mang xu hướng móng tay đen cổ điển trở lại vào mùa Giáng sinh năm nay.

Tahi (theo becomegorgeous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register