Categories

Bộ sưu tập mỹ phẩm Lancôme ‘Roseraie des Delices’

Bộ sưu tập Xuân 2012 với tên gọi “Roseraie des Delices”, được lấy cảm hứng từ chính vườn hoa hồng của Armand Petijean, người sáng lập của Lancôme. Roseraie desDelices lấy pastel làm gam màu chủ đạo. Ngoài màu hoa hồng, bộ sưu tập còn có rất nhiều gam màu tươi sáng, phù hợp với sắc xuân như xanh lá, cam nhạt và hồng phớt.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Roseraie des Delices gồm có:

La Roseraie Blush Palette

Phấn má La Roseraie Blush Palette là sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu: hồng và hồng đào ánh nhũ. Đặc biệt, trên bề mặt phấn Lancôme đã cho in hình bông hoa hồng theo thiết kế đồ họa 3D rất sinh động, bắt mắt.

Les Yeux Doux Palette

Với mục đích mang đến cho đôi mắt bạn vẻ quyến rũ rạng ngời như bông hồng mùa xuân, Lancôme đưa vào bộ sưu tập sản phẩm phấn mắt với hai gam màu hồng và xanh lá. Hai bảng màu có tên gọi là:

– Vert Tendresse – ombre green

– Rose Romance –ombre rose

Tất cả đều có kèm ánh nhũ.  

French Touch Absolu Lipstick

Một sản phẩm nữa mang âm hưởng của hoa hồng là son môi French Touch Absolu. Sử dụng công thức kem mới, Lancôme khẳng định khi thoa lên môi, bạn sẽ cảm thấy lớp son mềm và mịn như nhung.  Có ba màu cho bạn lựa chọn:

– Rose Candy – màu cây hoa vân anh

– Cotton Candy – màu hồng phớt

– Sweet Marmalade – màu vỏ quýt

Color Fever Gloss

Sản phẩm son bóng trong bộ sưu tập với các thành phần được chiết xuất từ hoa oải hương và dầu quả hạnh ngọt sẽ mang lại cho người dùng đôi môi mềm mại và căng mọng. Sản phẩm gồm có các gam màu:

–  386 Green Petal

–  387 Tangerine Petal

– 388 Rose Pental

Lancôme Le Vernis

Sản phẩm cuối cùng là bộ ba màu sơn móng tay Le Vernis. Vẫn là âm hưởng của gam màu pastel bao trùm cả bộ sưu tập, loạt sơn móng tay mới của Lancôme cũng ra mắt với ba gam màu tương tự như màu son môi và son bóng. Bao gồm:

–  Green Almond

– Rose Tangerine

– Rose Macaroon

Điểm đặc biệt của ba màu này là chúng phù hợp với mọi loại trang phục và màu da.

Tahi (theo becomegorgeous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register