Categories

“Bộ” 8 màu son môi không thể không có

Đỏ rực

Màu môi đỏ sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp “chết người”. Điểm mấu chốt là bạn cần trang điểm những phần còn lại trên khuôn mặt hợp lý để hướng sự tập trung vào đôi môi hấp dẫn. Hãy thử các tông màu nhẹ nhàng.

Màu berricilous

Màu đỏ phớt hồng này có thể “đi cùng” với hầu hết màu da, vì thế hãy chắc chắn bạn tìm được một màu nền phù hợp, mang lại cho bạn vẻ ấm áp. Nếu bạn táo bạo, có thể sử dụng nền màu tía.


Màu cam

Có thể bạn đang nghĩ “Không có cách nào để tô son môi màu cam”. Nhưng hãy thử bằng cách chọn màu nền mờ, hoặc nền màu hồng đào mềm mại và trang điểm mắt theo phong cách tự nhiên. Lúc này, đôi môi sẽ thực sự nổi bật.

“Mộc” hoàn toàn

Nghe có vẻ khó tin về sự hấp dẫn của một đôi môi “mộc”. Bí quyết là hãy sử dụng màu nền tối hơn màu môi tự nhiên của bạn.

Màu mận chín

Đây là một màu sắc sành điệu và thường kết hợp tốt nhất với tông màu da lạnh hơn. Hãy thử một số màu nền khác nhau để biết sắc độ nào phù hợp nhất với bạn.


Hồng đào

Hồng đào là một màu vui vẻ và hăng hái. Nó kết hợp tốt với da màu rám nắng nhẹ. Nếu mùa hè chuẩn bị đến, hãy làm làn môi hồng đào thật nổi bật với nền màu đồng và ánh vàng trên đôi mắt.

Tím hoa cà

Môi màu tím thật tuyệt nếu bạn có tông màu da ấm. Đó là một màu đa năng, bạn có thể sử dụng cho những buổi tối vui nhộn hay ngày làm việc bình thường ở công sở. Không giống các màu son khác thường “yêu cầu” chỉ chọn môi hoặc mắt làm điểm nhấn, màu tím hoa cà đủ nhẹ để bạn có thể đồng thời thỏa sức trang điểm cho đôi mắt nhưng đủ mạnh để khiến cái bĩu môi của bạn trở nên cực kỳ gợi cảm.

Hồng hơi đậm

Cô gái nào lại không muốn mình tươi tắn hơn trong màu môi hồng? Có thể tăng thêm phần hấp dẫn với đôi môi này bằng cách sử dụng màu nền là hồng nóng, hay mềm mại với màu hồng nhẹ. Hãy thử một nền sáng hơn và một nền tối hơn để tìm ra đâu là màu phù hợp nhất với bạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register