Categories

Biến tấu với tóc mái


Với kiểu tóc bob bù xù của mình, Dianna đã để một kiểu tóc mái trông rất tuyệt, có phần phóng khoáng, không theo một trật tự nào. Nhìn chung, trông nó cũng rất hợp với những sợi tóc highlight.


Rachel Bilson: Tóc mái giữa

Đây là kiểu tóc mái được hất đều sang 2 bên phổ biến vào những năm 70. Cô diễn viên người Mỹ này đã khá khéo léo khi để tóc mái dài và nhẹ nhàng rủ xuống, ôm lấy khuôn mặt mình. Một phong cách hoàn hảo cho tóc mái giữa.
Emma Watson: Tóc mái Pixie

Một kiểu tóc mái tinh tế khi nó hơi dài hơn độ dài của cả mái tóc. Kiểu tóc này làm cho bộ tóc ngắn dễ thương của ‘cô phù thủy nhỏ’ trông mềm mại hơn nhiều.


Jessie J: Tóc mái bằng

Để tóc mái của mình trông dày hơn, Jessie đã để cho độ dài của mái kéo dài từ phía trên đỉnh đầu chớm tới đôi mắt. Kiểu mái như thế này rất phù hợp với màu tóc khối (tóc một màu) và trở thành một bộ đôi ăn ý khi dùng với son môi đỏ.Pixie Lott: Tóc mái lệch nhiều

Sau khi thử nghiệm với kiểu tóc Bob mới, Pixie tiếp tục khám phá phong cách cho mình qua tóc mái. Cô lựa chọn một kiểu tóc mái lệch cắt ngang qua toàn bộ phần trán, đồng thời tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu.
Selena Gomez: Tóc mái sóng kiểu Hollywood

Quả là một sự lựa chọn đúng đắn khi Selena để kiểu tóc mái mang hơi hướng cổ điển và quyến rũ đặc trưng của các siêu sao Hollwood. Tuy nhiên, Selena vẫn tạo được một nét thanh lịch, bản sắc riêng với kiểu mái này.
Emma Stone: Tóc mái Peekaboo

Một kiểu dáng hoàn hảo để tôn vinh cho đôi mắt. Đồng thời, mái tóc uốn nhẹ nhàng như sóng biển giúp cho Emma trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.


Lea Michele: Tóc mái rối

Kiểu tóc mái trông thật thách thức và mời gọi. Dù không theo một trật tự nào nhưng nó vẫn rất ăn nhập với kiểu tóc xoăn dài.


Vanessa Hudgens : Tóc mái vểnh khêu gợi

Sánh đôi cùng với bộ tóc ngắn mới của mình, Vanessa để kiểu tóc mái mang hơi hướng retro (cổ điển) nhưng hơi vểnh một chút. Chính điều đó làm cho cô trông rất gợi cảm.
Alexandra Burke : Tóc mái lệch dài

Cô ca sỹ Alexandra tạo dấu ấn cho mình với một kiểu tóc dài thẳng cùng mái lệch dài.
Nicki Minaj : Tóc mái bằng phồng

Kiểu tóc mái này có xu hướng làm nổi bật hơn phần dưới của khuôn mặt, khiến khuôn mặt Nicki trông nhỏ, tròn và đẹp hơn.


Florence Welch: Tóc mái những năm 70

Kết hợp cùng với màu đỏ lửa cho toàn bộ mái tóc, Florence đã khéo léo kheo được đôi mắt đẹp cùng với gò má đáng ngưỡng mộ của mình.Penelope Cruz: Tóc mái Winge

Được lấy cảm hứng từ những năm 60, đây là một phong cách đáng để thử, ngoại trừ phần sau của mái tóc.


Helena Bonham Carter : Tóc mái thưa

Đây là kiểu tóc mái cũng khá dễ kết hợp cùng các kiểu tóc, đặc biệt là tóc lượn sóng.


Olivia Wilde: Cổ điển

Lại thêm 1 kiểu mái bằng nữa cho chị em. Đây là kiểu mái lý tưởng để khoe cặp mắt đẹp. Không quá dày và cũng không bị cụt lủn, hơi thuôn dài ở 2 bên mái.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register