Categories

Biến tấu lạ cho mắt mèo quen thuộc

Tuy là kiểu vẽ mắt truyền thống nhưng nếu bạn luôn lặp lại, sự nhàm chán sẽ xảy ra. Vì vậy bạn có thể tham khảo một số kiểu biến tấu với mắt mèo để tạo sự đột phá trong phong cách trang điểm của mình.

trang_diem_mat_meo_deponline

Đây là kiểu vẽ “mắt mèo một nửa”, tức là đường bút vẽ chỉ bắt đầu ở khoảng 2/3 đến một nửa mí mắt, kéo dài về đuôi mắt rồi hất lên một góc khoảng 45 độ. Với đường vẽ này, bạn có thể sử dụng trong phong cách trang điểm thường ngày khi đến công sở, trường học vì nó khá đơn giản mà vẫn tạo điểm nhấn.

trang_diem_mat_meo_deponline

Trong show diễn của nhãn hàng Prada, nghệ sỹ trang điểm Pat McGrath đã chọn một màu nâu xám thay vì màu mắt đen như bình thường để vẽ một đuôi mắt dày như hình ảnh chiếc cánh.

trang_diem_mat_meo_deponline

Lấy cảm hứng từ sự hoang dã và mạnh mẽ của các cô gái thổ dân, các chuyên gia trang điểm đã tạo nên kiểu vẽ mắt tông đỏ xen chút nâu và mascara mi trên cho các người mẫu trong show diễn Max Zara. Để tạo nên phong cách này, bạn cần sử dụng cả chì kẻ mắt và màu mắt dạng bột nén.

trang_diem_mat_meo_deponline

 Chuyên gia trang điểm trong show diễn của Givenchy đã dùng màu mắt dạng kem màu nâu xám để tạo ra đường vẽ mắt bắt đầu từ sống mũi kéo dài đến thái dương, kết hợp với lông mi để tự nhiên và lông mày trắng bạc để tạo hình ảnh đôi mắt mạnh mẽ của nữ chiến binh.

trang_diem_mat_meo_deponline

Thoạt nhìn, đây giống như là một kiểu vẽ mắt bị hỏng. Tuy nhiên nó đã trở thành một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho các người mẫu trong show diễn của Ann Demeulemeester. Để tạo ra phong cách này, chuyên gia trang điểm đã sử dụng một cây cọ hình quạt, nhúng vào màu mắt dạng kem rồi tạo các đường ngẫu hứng từ giữa mí mắt ra phía đầu chân mày và đuôi mắt.

trang_diem_mat_meo_deponline

Cọ vẽ mắt hình quạt

Minh Nhật

Biên dịch từ Allure, Marie Claire


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register