Categories

Biến tấu cùng tóc đuôi ngựa

Làm cho nó cao hơn

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao như siêu mẫu Geisele Bündchen không chỉ giúp bạn trẻ hơn mà còn khiến khuôn mặt thật rạng ngời. Mái tóc này phù hợp trong mọi hoàn cảnh: đi dự tiệc, tới công sở hay gặp gỡ bạn bè.

Tóc bồng phía trướcKiểu tóc đuôi ngựa giống Jennifer Hudson không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần làm bồng lên phần tóc trước, trông như vương miện, chải mượt và buộc lại phía sau.

“Dư” vài sợi tự nhiên

Các bạn gái trẻ trung nhất định sẽ thích kiểu tóc đuôi ngựa đặc biệt của Jessica Szohr. Với kiểu tóc này, phần sau buộc cao và làm hơi xù xì một chút, tóc mái mỏng và có những sợi tóc nhỏ hai bên tai cực kỳ trẻ và đáng yêu.

Thêm phụ kiệnNhững chiếc cặp tóc nhiều kiểu dáng và kích cỡ sinh ra để làm gì nếu không giúp bạn làm điệu, trẻ trung và duyên dáng hơn.

Cuộn túm phía dưới

Amanda Seyfried có mái tóc lượn sóng, vì thế khi buộc tóc đuôi ngựa, cô cuộn túm phần dưới và để lỏng phần trên. Đây cũng là một kiểu tóc đuôi ngựa lạ bạn có thể thử mỗi khi đi làm hay đi chơi.

Giữ sự đơn giảnNếu không thích sự cầu kỳ, phá cách, tốt nhất, bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa đơn giản như công nương nước Anh. Đây cũng là kiểu mà các quý ông rất yêu thích.

Kiểu retro

Đây là kiểu tóc được chuyên gia Guido Palau sáng tạo trong show thời trang của Marc Jacob. Đơn giản, đẹp và không lỗi thời.

Đừng thử kiểu này…

Kiểu tóc này chẳng khác gì mụ Cruella Deville trong bộ phim “101 chú chó đốm” mà bạn xem trên TV. Trông thật mất thiện cảm.

Nhật Minh (theo Glamour)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register