Categories

Biến mái hóa tóc cùng Taylor Swift

Cùng điểm lại những style tóc “biến hóa” theo năm tháng của Taylor Swift.

2006

Ra mắt album đầu tay với tựa đề “Taylor Swift”, “công chúa” xuất hiện với mái tóc xoăn lọn nhỏ tự nhiên – kiểu tóc từ đó đã trở thành biểu tượng của Taylor Swift.

2007

Kiểu tóc búi mềm thật nữ tính ghi nhận sự trưởng thành của Taylor Swift sau một năm bước chân vào thế giới giải trí.

2008

Tại lễ trao giải Grammy, Taylor quay trở lại với thời trang tóc xoăn cổ điển cùng style trang điểm mắt mèo đặc trưng.

Còn tại lễ trao giải CMT Musics Awards, cô nàng trông thật khác lạ với kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch. Taylor Swift chứng tỏ gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế của mình khi sử dụng một chiếc bờm đôi đính đá tô điểm cho tóc.

Ra mắt album thứ 2 Fearless, cô nàng hoàn toàn biến đổi với mái tóc được ép thẳng và búi mềm .

2009

Không để bản thân trở nên nhàm chán với style tóc xoăn cổ điển, Taylor Swift thường xuyên thay đổi tạo hình cho tóc. Lần này là mái tóc xoăn rẽ ngôi và búi lệch sang trọng.

2009 là một năm đáng nhớ của Taylor Swift. Đón tuổi 20 với danh hiệu Nghệ sĩ của năm tại Lễ trao giải CMAS, cô nàng trông già dặn hơn với mái tóc phồng ở phần chân tóc và chỉ làm xoăn phần tóc từ tai trở xuống.

Tháng 12/2009, Taylor Swift tiếp tục làm chao đảo trái tim của người hâm mộ với mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh.

2010

Không chỉ dừng lại ở biến đổi kiểu tóc, Taylor Swift chào đón năm 2010 với màu tóc vàng nâu highlight ấn tượng.

Xuất hiện tại lễ trao giải CMT Music Awards 2010, “công chúa” hoàn toàn “lột xác” với mái tóc duỗi thẳng. Kiểu tóc này nhận được nhiều ý kiến phản hồi khác nha, có lẽ bởi người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh mái tóc xoăn bồng bềnh của Taylor Swift. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, với bất cứ kiểu tóc nào, Taylor Swift trông cũng vô cùng xinh đẹp.

2011

Tại lễ trao giải CMAS 2011, cô nàng quay trở lại với style tóc xoăn lọn to. Màu tóc đã sáng hơn một chút so với năm 2010.

Còn tại American Music Awards, Taylor Swift lại một lần nữa xuất hiện với mốt tóc thẳng. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch này tuy đơn giản nhưng trông vẫn rất thanh lịch và cuốn hút.

Style tóc mới nhất của Taylor Swift vừa được cập nhật chính là kiểu tóc thẳng mái ngang. Với style tóc này, cô nàng trông thật nhẹ nhàng và nữ tính.

Tahi (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register