Categories

Bí quyết vóc dáng “triệu đô” của Megan Fox

Chế độ ăn kiêng của Megan Fox hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều fan hâm mộ gần đây vì cô nàng trông càng ngày càng đằm thắm và gọn gàng sau khi sinh con đầu lòng tháng 9 năm ngoái. Mặc dù cô nàng tuyên bố rằng mình không dành thời gian tới phòng tập sau khi sinh nhưng thân hình và vóc dáng hiện tại của cô ấy vẫn thật đáng mơ ước. Có vẻ như bí quyết nằm ở chỗ Megan đã loại trừ mọi sản phẩm từ sữa trong thực đơn ăn uống của mình. Kết quả là cô nàng trông mảnh mai như trước khi mang thai vậy.

 

Bà mẹ 26 tuổi Megan Fox cho hay mặc dù cô tăng gần 10kg khi mang thai câu con trai đầu lòng Noah, cô vẫn rất bất ngờ khi mình có thể lấy lại vóc dáng cân đối nhanh đến vậy. Megan rất muốn tập luyện trở lại sau khi sinh nhưng việc này không hề dễ dàng và cô nàng đã phải từ bỏ nhanh chóng. Do vậy bí quyết duy nhất mà Megan sử dụng chỉ là từ chối mọi thực phẩm từ sữa. Mặc dù cô hoàn toàn ý thức được điều này không tốt cho sức khỏe tổng thể của mình nhưng cô cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi chế độ ăn như vậy cho tới khi giảm thêm vài kilogram nữa.

 

Theo nhiều nguồn tin thì Megan có thực hiện chế độ ăn kiêng trong thời kì mang thai. Huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng Harley Pasternak đã giúp Megan tập luyện trong suốt thời gian cô mang thai và những bài tập không hề nguy hại gì cho đứa trẻ. Megan thấu hiểu rằng việc tập luyện không chỉ tốt cho cô mà còn cho cả đứa bé.

 

Chương trình luyện tập không giống với hồi thiếu nữ, vì các động tác được chỉnh sửa lại cho phù hợp với yêu cầu vận động nhẹ nhàng trong thời kì mang thai. Nhờ có sự vận động thường xuyên trong quá trình mang thai mà Megan Fox đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

 

Bảo Anh

Biên dịch từ Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register